Travel News:

Kiến trúc tinh xảo và độc đáo của ngôi đền trắng Thái Lan

Kiến trúc tinh xảo và độc đáo của ngôi đền trắng Thái Lan

Wat Rong Khun, ngôi đền trắng có kiến trúc tinh xảo, ấn tượng với một màu trắng tinh khiết và mang triết lý của Đạo Phật. Cùng Du lịch Việt Nam chiêm ngưỡng kiến trúc tinh xảo của ngôi đền này dưới đây.

Đất nước Thái Lan có đến 40.000 ngôi chùa Phật giáo, chủ yếu được trang trí vẽ sơn mài và dát vàng. Trong đó chỉ riêng ngôi đền Wat Rong Khun ở Chiang Rai là đền trắng.

Toàn bộ màu sắc ngôi đền một màu trắng và dát bạc cùng kiến trúc tinh xảo, độc đáo, một điểm tham quan thu hút rất đông du khách.

                    Xem thêm: Tour du lịch Thái Lan

Vé máy bay đi Thái Lan

Khách sạn tại Thái Lan

Đầu tiên, bạn sẽ đi qua lối chính vào đền. Trên lối đi vào, du khách sẽ nhìn thấy hàng trăm cánh tay vươn lên từ địa ngục và những bức tượng rồng công phu, những chiếc đầu lâu của ma quỷ và những vị thần có sừng hộ vệ đứng ngay lối vào.

Bên trong đền Wat Rong Khun quy định không được chụp ảnh. Nội thất bên trong đền được trang trí bằng những bức tranh của các nhân vật giải trí nổi tiếng thế giới như Keanu Reeves, Michael Jackson, Elvis Presley, Spiderman, và Superman.

Đây là một kiến trúc đền chùa Phật giáo tư nhân, của một nhà triệu phú Thái Lan với mục đích miêu tả cảnh thiên đường ngay trên mặt đất dành cho mọi người.>> Xem thêm Kinh nghiệm du lịch Thái Lan

nguồn: matadornetwork

Du lịch Việt Nam

Mẹo du lịch:

  • Để tự vệ khi bị cướp hoặc khủng bố, bạn nên tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.
  • Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên diệt virus, đề phòng bệnh dịch, và đảm bảo sức khoẻ.
  • Khi ở khách sạn, hãy để ý gài chốt an toàn để phòng tránh trộm cướp.
  • Nên đeo trên người theo một món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.
  • Đọc các mẹo vặt về sức khoẻ để tự sơ cứu và điều trị khi gặp sự cố.

Leave a Reply

Submit Comment