Travel News:

Khung cảnh ấn tượng về 20 thị trấn biển xinh đẹp ở nước Ý (P2)

Khung cảnh ấn tượng về 20 thị trấn biển xinh đẹp ở nước Ý (P2)

Tiếp theo danh sách những thị trấn sở hữu vùng biển đẹp quyến rũ như thị trấn Stintino, Sorrento, Praiano, thị trấn Otranto tuyệt đẹp nổi tiếng nước Ý.

>

Đến Italy lần đầu và những điều gây “sốc”

> Kinh nghiệm đi du lịch Ý
Cùng Du lịch Việt Nam chiêm ngưỡng vẻ đẹp toàn cảnh những thị trấn này dưới đây nhé.

Thị trấn Stintino nằm ở Sardinia
11. Thị trấn Stintino nằm ở Sardinia, sở hữu những bãi biển cát trắng và vùng biển nông, ấm áp. Những gia đình chài lưới địa phương là điều đảm bảo sự tin tưởng cho các nhà hàng ở Stintino, được biết đến với ẩm thực ngon, hấp dẫn.

Thị trấn Sorrento

12. Thị trấn Sorrento sở hữu cảnh quan tuyệt đẹp, mà bạn có thể ghé thăm bằng một chuyến tàu lửa từ  Pompeii. Từ đây, bạn có thể chiêm ngưỡng vịnh Naples và ngọn núi Vesuvius nổi tiếng với những vách đá. Một khung cảnh rộng lớn, khoáng đạt. Ngoài ra, trong thị trấn có những nhà hàng uy tín để thưởng thức ẩm thực.

Praiano từng là một làng chài cổ, sở hữu khung cảnh tuyệt đẹp với không gian yên bình cùng vẻ đẹp tự nhiên bên bờ biển Amalfi.

13. Praiano từng là một làng chài cổ, sở hữu khung cảnh tuyệt đẹp với không gian yên bình cùng vẻ đẹp tự nhiên bên bờ biển Amalfi.

Polignano a Mare, một thị trấn nhỏ ven biển nhìn ra biển Adriatic tuyệt đẹp

14. Polignano a Mare, một thị trấn nhỏ ven biển nhìn ra biển Adriatic tuyệt đẹp với vùng nước biển ấp áp, xung quanh là vách đá và những toà kiến trúc cổ.

Otranto nằm ở Puglia, một thị trấn miền đông nước Ý, một thị trấn và cảng biển lâu đời.

15. Otranto nằm ở Puglia, một thị trấn miền đông nước Ý, một thị trấn và cảng biển lâu đời. Nơi đây có khung cảnh tuyệt đẹp về vùng nước trong xanh hoàn hảo, với những toà nhà sơn trắng xinh đẹp, những nhà hàng trước biển và giàu lịch sử.

                    Xem thêm:  Tour du lịch Ý giá rẻ

Tour du lịch Châu Âu

Khách sạn tại Ý

Riomaggiore là thị trấn lớn nhất của vùng Cinque Terre

16. Riomaggiore là thị trấn lớn nhất của vùng Cinque Terre với những ngôi nhà đầy màu sắc xây dựng trên vách đá và cảng biển hấp dẫn.

Thị trấn xinh đẹp ven biển Castiglione della Pescaia có khung cảnh tuyệt đẹp với vùng biển nước trong xanh và hai hòn đảo Elba và Giglio.

17. Thị trấn xinh đẹp ven biển Castiglione della Pescaia có khung cảnh tuyệt đẹp với vùng biển nước trong xanh và hai hòn đảo Elba và Giglio. Nơi đây nổi tiếng với khung cảnh tự nhiên cùng ẩm thực và rượu vang hảo hạng.

Thị trấn Lipari nằm ở Lipari, đảo lớn nhất trong quần đảo Aeolian với cảng nhỏ đáng yêu, những cây tùng lam xanh mướt bên bờ biển.

18. Thị trấn Lipari nằm ở Lipari, đảo lớn nhất trong quần đảo Aeolian với cảng nhỏ đáng yêu, những cây tùng lam xanh mướt bên bờ biển cùng vùng nước biển xanh, những vách đá tạo nên cảnh biển đẹp thơ mộng.

Nằm trên đảo Elba, thị trấn Marciana bao phủ bởi những vườn nho xanh tươi, bãi biển đẹp và vùng biển tuyệt vời.

19. Marciana là một trong những thị trấn biển đẹp nhất thế giới. Nằm trên đảo Elba, thị trấn bao phủ bởi những vườn nho xanh tươi, bãi biển đẹp và vùng biển tuyệt vời.

 Thị trấn Portovenere đầy màu sắc xinh đẹp và nổi bật nằm ở phía bắc khu Cinque Terre, thuộc bờ biển Ligurian.

20. Thị trấn Portovenere đầy màu sắc xinh đẹp và nổi bật nằm ở phía bắc khu Cinque Terre, thuộc bờ biển Ligurian. Vào năm 1997, Unesco đã công nhận Portovenere và những thị trấn của vùng Cinque Terre là Di sản thế giới.

>> Xem thêm Kinh nghiệm du lịch Ý

nguồn: Blog Aussie Flashpacker

Du lịch Việt Nam

Mẹo du lịch:

  • Để tự vệ khi bị cướp hoặc khủng bố, bạn nên tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.
  • Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên diệt virus, đề phòng bệnh dịch, và đảm bảo sức khoẻ.
  • Khi ở khách sạn, hãy để ý gài chốt an toàn để phòng tránh trộm cướp.
  • Nên đeo trên người theo một món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.
  • Đọc các mẹo vặt về sức khoẻ để tự sơ cứu và điều trị khi gặp sự cố.

Leave a Reply

Submit Comment