Travel News:

Khảo sát du lịch các tỉnh Tây Bắc mở rộng

Khảo sát du lịch các tỉnh Tây Bắc mở rộng

Chương trình “Khảo sát xây dựng sản phẩm du lịch cho 8 tỉnh Tây Bắc mở rộng” nhằm mục đích giới thiệu các điểm du lịch, hỗ trợ xây dựng và phát triển sản phẩm du lịch mới nhằm thu hút khách du lịch quốc tế và nội địa đến với 8 tỉnh Tây Bắc.

Thực hiện Chương trình hợp tác giữa Hiệp hội Du lịch Việt Nam và Dự án Chương trình phát triển năng lực du lịch có trách nhiệm với môi trường và xã hội (Dự án EU), nhân kỷ niệm 60 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954/ – 7/5/2014), Hiệp hội Lữ hành Việt Nam phối hợp với Dự án EU tổ chức chương trình khảo sát xây dựng sản phẩm du lịch cho 8 tỉnh Tây Bắc mở rộng.

du lịch Tây Bắc
Mục đích của chuyến khảo sát lần này nhằm giới thiệu các điểm du lịch mới, hỗ trợ xây dựng và phát triển sản phẩm du lịch mới nhằm thu hút khách du lịch quốc tế và nội địa đến với Điện Biên và các tỉnh Tây Bắc.

Tham gia đoàn khảo sát bao gồm 60 thành viên là đại diện Hiệp hội Lữ hành Việt Nam, đại diện Dự án EU, đại diện các doanh nghiệp lữ hành tại Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh và các phóng viên báo đài chuyên viết về du lịch.

Theo đó, từ ngày 16/2 đến ngày 21/2, đoàn sẽ khảo sát tại các tỉnh Hòa Bình, Điện Biên, Sơn La, Lai Châu.

Bên cạnh chương trình tham quan, khảo sát các địa điểm du lịch tại 4 địa phương (Hòa Bình, Điện Biên, Sơn La, Lai Châu), đoàn sẽ có buổi tọa đàm du lịch với Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch Điện Biên và các doanh nghiệp du lịch tại Điện Biên.

Trước đó, trong năm 2013, chương trình khảo sát đã diễn ra tại các tỉnh Phú Thọ, Hà Giang, Yên Bái.

Xem thêm: Du lịch Tây Bắc

Báo Làng Việt

Mẹo du lịch:

  • Để tự vệ khi bị cướp hoặc khủng bố, bạn nên tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.
  • Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên diệt virus, đề phòng bệnh dịch, và đảm bảo sức khoẻ.
  • Khi ở khách sạn, hãy để ý gài chốt an toàn để phòng tránh trộm cướp.
  • Nên đeo trên người theo một món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.
  • Đọc các mẹo vặt về sức khoẻ để tự sơ cứu và điều trị khi gặp sự cố.

Leave a Reply

Submit Comment