Travel News:

Khám phá "thiên đường" mê mệt dân phượt nhiếp ảnh

Khám phá “thiên đường” mê mệt dân phượt nhiếp ảnh

Sau khi chiêm ngưỡng những hình ảnh này, bạn sẽ hiểu tại sao Scotland nằm trong top đầu những địa điểm mà dân phượt và nhiếp ảnh muốn tới nhất.


Scotland

Scotland là một quốc gia có lịch sử phong phú cùng vẻ đẹp hùng vĩ cổ xưa và cảnh quan thiên nhiên nổi bật, đó là một điểm đến tuyệt vời cho các du khách, đặc biệt là các nhiếp ảnh gia và dân phượt với niềm đam mê chinh phục các miền đất mới.
Scotland

Hình ảnh chuyến tàu tới trường Hogwarts của Harry Potter ở sân ga 3/4 được lấy bối cảnh tại chính Scotland xinh đẹp tuyệt vời này.
Scotland

Cảnh quan ở Scotland khá đa dạng, với những ngọn núi, đầm lầy, vô số hòn đảo ven biển, vách đá cheo leo với biển một bên, rừng một bên rất phổ biến.
Scotland

Vẻ đẹp của tạo hóa cùng thiên nhiên nơi đây có thể gây kinh ngạc cho bất cứ người nào có dịp được đặt chân đến đất nước này.
Scotland

Một trong những điều thú vị về những địa điểm mà dân nhiếp ảnh mê mẩn nhất Scotland là tại nơi đây cảnh quan thiên nhiên và các công trình lịch sử pha trộn với nhau. Các lâu đài cổ xưa và những cây cầu đổ nát khắp Scotland mang một vẻ đẹp mà không nơi đâu có được.
Scotland

Những hình ảnh độc đáo như thế này chỉ có thể nhìn thấy được khi bạn đặt chân đến đây.

Những khu rừng ở Scotland vào đúng thời điểm cũng chuyển mình rực rỡ và huyền bí với thảm hoa trải khắp như những câu chuyện cổ tích.
Scotland8

Khung cảnh hoành tráng dường như rất dễ bắt gặp trong các ống kính của các nhiếp ảnh gia trên toàn thế giới.
Scotland

Làn nước trong vắt tại các hồ lớn phản chiếu bầu trời xanh cùng khung cảnh thiên nhiên hoang dã khiến người xem thực sự choáng ngợp.
Scotland10

Vào mùa đông, Scotland hiện lên trong ống kính của các nhiếp ảnh gia vẫn đẹp mê hồn. Khung cảnh quen thuộc này chúng ta bắt gặp rất nhiều trong các bộ phim hoạt hình đầy màu sắc của Disney. Và nó có thật, tại Scotland.

Kiến thức/Báo du lịch

Mẹo du lịch:

  • Để tự vệ khi bị cướp hoặc khủng bố, bạn nên tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.
  • Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên diệt virus, đề phòng bệnh dịch, và đảm bảo sức khoẻ.
  • Khi ở khách sạn, hãy để ý gài chốt an toàn để phòng tránh trộm cướp.
  • Nên đeo trên người theo một món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.
  • Đọc các mẹo vặt về sức khoẻ để tự sơ cứu và điều trị khi gặp sự cố.

Leave a Reply

Submit Comment