Travel News:

Khám phá biển Bắc Hải- Hawaii phương Đông

Khám phá biển Bắc Hải- Hawaii phương Đông

Tạo hóa đã quá ưu ái Trung Quốc  mà cho đại lục này vô số những tài nguyên thắng cảnh. Và có lẽ Bắc Hải là một trong số đó. Hãy cùng Dulichvietnam.com.vn khám phá vẻ đẹp của vùng biển được mệnh danh là Hawaii phương Đông

>

Tham khảo các tour du lịch Trung Quốc giảm giá cực lớn

> Cẩm nang khi đi du lịch Trung Quốc

Từ núi cao ở Quảng Tây, có thể nhìn về Cao Bằng, Lạng Sơn (Việt Nam). Từ Bắc Hải bên ấy, có thể nhìn về Móng Cái nước mình. TP này xứng đáng để khách du lịch, thương nhân Việt Nam tìm đến, vì nhiều lẽ. 

Bắc Hải nằm ở phía Đông Nam bờ biển Quảng Tây, góc Đông Bắc của vịnh Bắc bộ, hơi xa, nhưng không hề gì, lúc nào TP cũng nườm nượp du khách, đến tham quan, làm ăn. Có thể nói, con đường tơ lụa phát triển từ thời cổ đại ở Bắc Hải cho đến bây giờ, ngày càng sầm uất.

Biển Bắc Hải- hawaii của Phương Đông
Bãi biển Bắc Hải ở Trung Quốc được ví như Hawaii của phương Đông 

 Xem thêm:  Khuyến mãi sốc với tour du lịch biển Bắc hải 4 ngàyTham khảo khách sạn Trung Quốc giá rẻ

Bãi biển Bắc Hải ở Trung Quốc được ví như  Hawaii của phương Đông, một thắng cảnh nghỉ hè ven biển khó kiếm, thu hút biết bao khách du lịch trong và ngoài nước. Biển Bắc Hải với gió biển mặn, những làng chài đậm đà bản sắc, sóng bạc trên biển xanh như triệu triệu hạt trân châu lung linh, xưa thế mà nay vẫn thế, trong truyền thuyết về nàng tiên cá bao đời.

Biển Bắc Hải- hawaii của Phương Đông
Tại đây, trên bờ cát của biển người ta còn tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí thú vị  như bóng đá, bóng chuyền, lướt ván, nhảy dù và sân vận động bốn mùa

Biển Bắc Hải- hawaii của Phương Đông

  Xem thêm:  Khám phá tour du lịch Hà Nội- Trung Quốc giá rẻ Tour du lịch Sài Gòn- Trung Quốc giá khuyến mãi

Đến với biển Bắc Hải bạn không chỉ được hòa mình vào làn nước trong xanh mà còn có cơ hội tham quan các công trình nổi tiếng quanh khu vực, một trong số đó là công viên Bắc Hải với điêu khắc hình quả cầu mang tên “Triều” vô cùng ấn tượng, lớn nhất châu Á. Quả cầu cao 23 mét, khắc hình sóng và điêu khắc lập thể 7 thiếu nữ khỏa thân như 7 nữ thần bảo vệ hòn châu khổng lồ.

Biển Bắc Hải- hawaii của Phương Đông
Quả cầu với kiến trức điêu khắc độc đáo ở công viên Bắc Hải

Ai đã đến Bắc Hải một lần thì khi đi xa cứ nhớ mãi màu xanh của trời nước, sóng bạc  Vẻ đẹp nơi đây là làm quyến luyến và say mê bao du khách thập phương

 Tại đây, người ta tổ chức nhiều hoạt động giải trí: bơi, bóng đá, bóng chuyền bãi biển, xe đạp, lướt ván, nhảy dù kéo và sân vận động bốn mùa.
Ai đã đến với Bắc Hải một lần thì đi xa còn vấn vương nhớ mãi

dulichvietnam.com

Sưu tầm

Mẹo du lịch:

  • Để tự vệ khi bị cướp hoặc khủng bố, bạn nên tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.
  • Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên diệt virus, đề phòng bệnh dịch, và đảm bảo sức khoẻ.
  • Khi ở khách sạn, hãy để ý gài chốt an toàn để phòng tránh trộm cướp.
  • Nên đeo trên người theo một món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.
  • Đọc các mẹo vặt về sức khoẻ để tự sơ cứu và điều trị khi gặp sự cố.

Leave a Reply

Submit Comment