Travel News:

Khách sạn Thanh Sơn Nội Bài Airport Hotel

Thông tin chính: Đường 2, Điền xá, sân bay Nội Bài, Sóc Sơn, Hà Nội, Việt Nam

Vị trí khách sạn: Gần sân bay Nội Bài |  Số phòng: 20

Khách sạn Thanh Sơn được thiết kế cho cả các chuyến du lịch nghỉ ngơi và công tác, Thanh Son Noi Bai Airport Hotel tọa lạc tại vị trí lí tưởng ở Sân bay Nội Bài; một trong những khu vực nổi tiếng của thành phố. Tọa lạc ở vị trí chỉ cách trung tâm thành phố 25 Km, khách hàng sẽ có được chỗ ở tốt để tận hưởng các điểm thú vị và hoạt động nổi tiếng ở đây. Với những điểm du lịch chính của thành phố như Sân bay Nội Bài, Hà Nội khá gần, khách tham quan khi đến khách sạn đều rất hài lòng với vị trí này của khách sạn.

Bên cạnh đó, khách sạn còn gợi ý cho bạn những hoạt động vui chơi giải trí bảo đảm bạn luôn thấy hứng thú trong suốt kì nghỉ. Dù cho lý do của bạn khi tham quan Hà Nội là gì đi nữa, Thanh Son Noi Bai Airport Hotel là một nơi tuyệt vời cho chuyến nghỉ mát vui vẻ và thú vị.

Thông tin hữu ích

Thời gian nhận phòng:                                                        14h00 – Thời gian trả phòng:                                                            12h00 – Khoảng cách tới trung tâm thành phố:                            25 km – Thời gian tới sân bay:                                                          10 phút – Điện áp trong phòng:                                                          220 – Khách sạn xây dựng vào năm:                                          2010 Hình ảnh khách sạn: thanh son hotel

Phòng khách sạn

thanh son noi bai

Nội thất phòng

 

ngoai canh khach san

Ngoại cảnh khách sạn

Đặt phòng khách sạn Thanh Sơn Nội Bài tại vnbooking.com để nhận được ưu đãi giảm giá 10 – 15%.

(Blogdulich.vn)

Mẹo du lịch:

  • Để tự vệ khi bị cướp hoặc khủng bố, bạn nên tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.
  • Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên diệt virus, đề phòng bệnh dịch, và đảm bảo sức khoẻ.
  • Khi ở khách sạn, hãy để ý gài chốt an toàn để phòng tránh trộm cướp.
  • Nên đeo trên người theo một món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.
  • Đọc các mẹo vặt về sức khoẻ để tự sơ cứu và điều trị khi gặp sự cố.

One Response to "Khách sạn Thanh Sơn Nội Bài Airport Hotel"

  1. Sơn viết:

    Khách sạn thanh sơn làm ăn bê bối lắm. Tôi đặt ở đay mà cảm thấy khó chịu vô cùng. Khách sạn thì rất bẩn, phòng ở và phục vụ rất kém. Phòng không có tủ áo quần. Cầu thang máy thì cũng không. Đi bộ lên tầng 4 chỉ muốn chết. Khách sạn nên chỉnh đốn lại nhân viên phục vụ, phục vụ có thái độ không đúng. Mọi người khi đặt cũng nên tam khảo kỹ. Nên tốn thêm ít tiền mà có chỗ tốt hơn. Tôi cảm nhận rất xấu về thanh sơn này.

Leave a Reply

Submit Comment