Khách sạn Mường Thanh Xa La

Dù là đi nghỉ hay công tác, mỗi phòng trong số 150 phòng của khách sạn 4 sao này đều được thiết kế để giúp du khách thư giãn thoải mái đầy phong cách. Báo hàng ngày, máy lạnh, tivi, tivi LCD/Plasma nằm trong số các tiện nghi du khách sẽ thấy ở mỗi phòng. Vì sự thuận tiện và dễ chịu của du khách, bạn cũng sẽ thấy dịch vụ ăn tại phòng 24 giờ, quán cà phê, thiết bị phòng họp, nhà hàng tại khách sạn.
Khách sạn có các tiện nghi giải trí và thư giãn cao cấp trong đó có spa, bể bơi ngoài trời, thiết bị tập thể dục. Vị trí thuận tiện, nhân viên tận tụy và các tiện nghi hạng nhất làm khách sạn này là một nơi yêu thích của các du khách. Đặt phòng tại khách sạn Muong Thanh Xa La Hotel Hà Nội thật đơn giản thông qua mẫu đặt phòng trực tuyến an toàn của chúng tôi. Chỉ cần nhập ngày bạn mong muốn và gửi đi.

Địa chỉ :  Số 66, đường Phúc La, Khu đô thị Xa La, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

Vị trí khách sạn: Khu đô thị Xa La – Hà Đông

Số phòng: 149

Các chính sách

Trẻ em và giường phụ: Trẻ em dưới từ 1-11  tuổi được ngủ miễn phí nếu dùng giường chung với bố mẹ . Từ 12 tuổi trở lên nếu yêu cầu giường phụ thì phải trả phí là 15usd.

Chính sách Hủy phòng: Phải thông báo cho khách sạn trong vòng 3 ngày trước khi khách đến khách sạn. Nếu Noshow sẽ phải thanh toán 1 đêm đầu tiên tiền phòng

Giường phụ tùy thuộc vào loại phòng bạn đăng ký, xin vui lòng kiểm tra thông tin phòng để biết thêm chi tiết.

Ảnh khách sạn :

Để biết thêm chi tiết về giá và đặt phòng khách sạn Mường Thanh – Xa La, quý khách vui lòng truy cập địa chỉ http://www.vnbooking.com để có được giá ưu đãi giảm từ 15 % – 20 %.

(Blogdulich.vn)

Mẹo du lịch:

  • Để tự vệ khi bị cướp hoặc khủng bố, bạn nên tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.
  • Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên diệt virus, đề phòng bệnh dịch, và đảm bảo sức khoẻ.
  • Khi ở khách sạn, hãy để ý gài chốt an toàn để phòng tránh trộm cướp.
  • Nên đeo trên người theo một món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.
  • Đọc các mẹo vặt về sức khoẻ để tự sơ cứu và điều trị khi gặp sự cố.

Gửi phản hồi