Travel News:

Khách sạn 5 sao chỉ dành cho … mèo

Khách sạn 5 sao chỉ dành cho … mèo

Một khách sạn 5 sao chuyên phục vụ cho những chú mèo “đại gia” sắp đi vào hoạt động. Với vô số dịch vụ và tiện ích đặc biệt, khách sạn có thể đáp ứng hầu như mọi yêu cầu của khách hàng bốn chân.

Cô Ounsley đang massage cho một chú mèo

Cô Ounsley đang massage cho một chú mèo. Ảnh: Metro

Khi trở thành khách hàng tại khách sạn tại Ings Luxury Cat Hotel (Thành phố Dewsbury, hạt West Yorkshire, Anh), các chú mèo được tận hưởng nhiều dịch vụ như massage, nghe đọc truyện trên giường, nghỉ ngơi trong những căn phòng được thiết kế theo chủ đề và có một thực đơn với vô số món ăn. Ngoài ra, nơi đây còn được trang bị nhiều ti vi màn hình phẳng, chiếu hình ảnh bể cá và những chú chim, những chiếc giường ngủ bốn cộc nhiều màu sắc ấm áp…

Cô Ounsley đang massage cho một chú mèo
Chú mèo Bobby với các món ăn yêu thích cá hồi, gà, cá. Nhà hàng có một thực đơn riêng cho mèo. Ảnh: Metro

Hiện khách sạn có 11 phòng, giá qua đêm tại đây trung bình khoảng 15 bảng Anh/ đêm. Với loại phòng đặc biệt Woodland Wing, khách phải chi đến 40 bảng Anh/đêm.

Cô Jo Ounsley (43 tuổi) và người con gái 12 tuổi là chủ của khách sạn. Trước khi bắt tay xây dựng nơi này, hai mẹ con đã nghiên cứu rất kỹ nhu cầu của loài mèo, cũng như lời khuyên từ bác sĩ thú y và các chuyên gia.

Cô Ounsley cho biết: “Đây có thể được xem là một địa điểm hoàn hảo dành cho mèo. Thêm nữa khách sạn này giúp bạn an tâm hơn về vật cưng của mình mỗi khi đi du lịch dài ngày”.

PNO

Mẹo du lịch:

  • Để tự vệ khi bị cướp hoặc khủng bố, bạn nên tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.
  • Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên diệt virus, đề phòng bệnh dịch, và đảm bảo sức khoẻ.
  • Khi ở khách sạn, hãy để ý gài chốt an toàn để phòng tránh trộm cướp.
  • Nên đeo trên người theo một món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.
  • Đọc các mẹo vặt về sức khoẻ để tự sơ cứu và điều trị khi gặp sự cố.

Leave a Reply

Submit Comment