Travel News:

Khách du lịch chi 1,5 triệu đồng/ đêm để ngủ trong… chuồng lợn

Khách du lịch chi 1,5 triệu đồng/ đêm để ngủ trong… chuồng lợn

Những chuồng lợn cũng rất tiện nghi và khách phải bỏ ra số tiền 45 bảng (khoảng 1,5 triệu đồng) để nghỉ lại mỗi đêm.

>

Trải nghiệm dịch vụ ngủ cùng hổ ở Nga

> Lạ lùng với khách sạn được dựng trên cây

Những du khách khi đi du lịch, nghỉ ngơi tại trang trại Cwmrcwth ở làng Broad Oak, Carmarthenshire, xứ Wales (Anh) chắc chắn sẽ ngạc nhiên khi thấy phòng ngủ của mình nằm giữa một cái… chuồng lợn.

Trong tranh trại là hàng trăm giống lợn quý hiếm, hoàn toàn sạch sẽ. Du khách sẽ có một chiếc lều dựng ngay trong chuồng lợn, bên ngoài là những con lợn đang chơi đùa.

Bên cạnh những lều trong chuồng lợn, trang trại còn có những phòng nghỉ bốn sao, vốn là chuồng lợn nuôi tập trung, dành cho những khách muốn ngắm lợn từ xa.

Khách du lịch chi 1,5 triệu đồng/ đêm để ngủ trong... chuồng lợn
Phòng nghỉ của khách nằm ngay giữa chuồng lợn.

Nông trại này dành cho những người yêu thích loài lợn quý hiếm và muốn trải nghiệm thực tế. Trong lều có sẵn nệm bơm hơi, đồ đạc đủ tiện nghi cho bốn người. Ngoài ra, những người ngủ ngoài lều sẽ được phục vụ một món thịt lợn đặc biệt theo từng thời điểm như thịt lợn khô hoặc món kẹo Percy Pig.

Mỗi sáng, các vị khách sẽ được đánh thức bằng tiếng thở phì phò của lợn xung quanh lều. Món ăn chủ yếu của trang trại là thịt xông khói và xúc xích.Với trẻ em, các bé có thể tham gia cho lợn ăn vào sáng sớm. Trong cả ngày du lịch ở đây, các du khách được khuyến khích chơi với những con lợn hiếm. Ở đây có cả loài Oxford Sandy và và loại lợn đen siêu hiếm cùng nhiều loài lợn đầy màu sắc khác.

Khách du lịch chi 1,5 triệu đồng/ đêm để ngủ trong... chuồng lợn
Phòng nghỉ rất tiện nghi như nhiều nhà nghỉ khác, chỉ có điều xung quanh phòng là… lợn.

Trang trại rộng hơn 200 mét vuông này thuộc sở hữu của vợ chồng Rob và Fiona Parks. Hai vợ chồng đã gây dựng trang trại đẹp như tranh vẽ từ một đống đổ nát không ai ngó ngàng tới. Giờ đây, trang trại Cwmrcwth là nơi nuôi dưỡng hàng trăm giống lợn quý hiếm. Lợi nhuận của trang trại chủ yếu đến từ nhân giống lợn hiếm và du lịch.

Khách du lịch chi 1,5 triệu đồng/ đêm để ngủ trong... chuồng lợn
Những phòng nghỉ 4 sao trước cũng là chuồng nuôi lợn tập trung.

Rob nói rằng: “Nhiều gia đình thích cho trẻ em đến đây để tham gia chương trình “trải nghiệm làm nông dân” của chúng tôi. Chúng tôi nghĩ rằng, tại sao lại không cho các được trải nghiệm ngủ ngoài chuồng lợn, xung quanh là những con lợn hoàn toàn thật?”

Khách du lịch chi 1,5 triệu đồng/ đêm để ngủ trong... chuồng lợn
Trang trại là nơi tập hợp hàng trăm con lợn quý hiếm.

Ngoài ra, ở gần nông trại cũng có đường đi bộ ven biển cho những du khách… không thích chơi với lợn. Đó cũng là một trải nghiệm độc đáo ít nơi nào có.

Giá thuê một chuồng là 45 bảng (khoảng 1,2 triệu/ đêm), bao gồm ăn sáng và chơi với lợn. Ngoài ra, nếu chỉ ngủ không, du khách sẽ trả 25 bảng/đêm.

Nguyệt Ánh

Theo Tri Thức Trẻ

Mẹo du lịch:

  • Để tự vệ khi bị cướp hoặc khủng bố, bạn nên tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.
  • Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên diệt virus, đề phòng bệnh dịch, và đảm bảo sức khoẻ.
  • Khi ở khách sạn, hãy để ý gài chốt an toàn để phòng tránh trộm cướp.
  • Nên đeo trên người theo một món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.
  • Đọc các mẹo vặt về sức khoẻ để tự sơ cứu và điều trị khi gặp sự cố.

Leave a Reply

Submit Comment