Travel News:

Hoạt động ý nghĩa: Lễ hội Trung thu Cupid Festival

Với mong muốn tạo ra cơ hội trải nghiệm độc đáo, tràn ngập sắc màu rực rỡ và âm thanh sống động của lễ hội Trung thu cho các em thiếu nhi lẫn thanh, thiếu niên ở Hà Nội, Lễ hội Cupid Festival 2013 sẽ được tổ chức từ 8-22 giờ ngày, 15/9 tại Hợp tác xã nghệ thuật Zone 9, 9 Trần Thánh Tông, Hà Nội.

Ba hoạt động lớn sẽ xuyên suốt Lễ hội Cupid Festival, bao gồm: Hội chợ sách “Quà tặng tình yêu,” với 10.000 đầu sách; hội chợ đồ handmade và không gian chụp ảnh huyền ảo với lễ hội đèn lồng và hoạt động âm nhạc cùng lễ hội đường phố.

Hoạt động ý nghĩa lễ hội trung thu Cupid Festival
(Ảnh minh họa)

Theo đó, hàng ngàn chiếc đèn lồng xinh xắn sẽ được treo kín một bức tường lớn, thả từ trên cao xuống và lễ thắp đèn sẽ bắt đầu lúc 18 giờ. Một sân khấu nhỏ ngoài trời là nơi các ca sỹ, nhạc sỹ hát rong biểu diễn. Đoàn du ca cũng di chuyển và ghé thăm các cửa hàng trong Zone 9 để biểu diễn phục vụ khách thăm quan.

Bên cạnh đó, trong một thời khắc bất ngờ vào buổi chiều, hàng chục bạn trẻ sẽ đột ngột xuất hiện trước mặt khách thăm quan, lôi kéo mọi người cùng tham gia vào điệu nhảy tập thể Flashmod trên nền nhạc “Bring it all back” của nhóm S Club 7. Hoạt động sẽ được ghi hình và truyền hình trực tiếp trên Internet.

Hoạt động ý nghĩa lễ hội trung thu Cupid Festival
Thông điệp mà màn nhảy tập thể muốn truyền tải tới giới trẻ là “đừng dừng lại, đừng bỏ cuộc, hãy ngẩng cao đầu và vươn tới thành công.”

Ban tổ chức cho biết, một phần lợi nhuận thu được từ việc bán sách tại hội chợ sẽ dùng để ủng hộ quỹ từ thiện vì bệnh nhi nghèo tại Viện nhi Trung ương.

Vietnam Plus

Mẹo du lịch:

  • Để tự vệ khi bị cướp hoặc khủng bố, bạn nên tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.
  • Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên diệt virus, đề phòng bệnh dịch, và đảm bảo sức khoẻ.
  • Khi ở khách sạn, hãy để ý gài chốt an toàn để phòng tránh trộm cướp.
  • Nên đeo trên người theo một món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.
  • Đọc các mẹo vặt về sức khoẻ để tự sơ cứu và điều trị khi gặp sự cố.

Leave a Reply

Submit Comment