Travel News:

Hoang Viet travel và Opentour đón nhận bằng khen của CLB Lữ hành Unesco Hà Nội

CLB Lữ hành Hà nội Unesco tổ chức đêm hội ngộ 3 miền

Mỗi dịp năm hết tết đến hội viên CLB lữ hành Unesco Hanoi lại háo hứng hội tụ về với Thủ Đô về với mái nhà Unesco Hà Nội để cùng giao lưu chia sẻ những kinh nghiệm, khó khăn, thắng lợi của năm cũ để rồi trao đổi những kế hoạch cho năm mới…

Đã thành thông lệ khi phố phường tràn ngập những bông hoa báo xuân cũng là lúc CLB lữ hành Unesco Hanoi tiến hành buổi lễ gặp gỡ cuối năm. Ngày 6/2/2015 vừa qua, Thiên Sơn Plaza là nơi được CLB chọn lựa là địa điểm tổ chức Gala Dinner: “Hội Ngộ Ba Miền – Phát Triển Bền Vững”.

Mở đầu đêm gala là những tiết mục văn nghệ chào mừng
Tour du lịch khuyến mại | Đặt vé máy bay giá rẻ | Đặt phòng khách sạn |Dịch vụ Visa

Càng thêm vinh dự khi có sự hiện diện của các vị khách mời từ Trung ương, Tổng cục, các Hiệp hội, các trung tâm xúc tiến của các Sở ban ngành từ các địa phương đã đến chung vui với Câu lạc bộ. Ngoài ra, còn có gần 200 công ty doanh nghiệp thành viên với tổng số hơn 600 người tham gia buổi gặp mặt này.


Các đơn vị lên nhận phần thưởng về những đóng góp cho ngành du lịch trong năm qua

Tổng kết các hoạt động kinh doanh trong năm vừa qua, Phó Chủ tịch, Trưởng ban tổ chức ông Đoàn Ngọc Tùng cho biết: những biến động về tình hình kinh tế, chính trị, thời tiết… đã ảnh hưởng không nhỏ đến thị trường du lịch. Trong đó, một số tour tuyến du lịch có dấu hiệu sụt giảm đáng kể so với những năm trước. Tuy nhiên, các công ty và các đơn vị doanh nghiệp thành viên đã có những cố gắng vượt bậc để tăng trưởng và phát triển với hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực du lịch.

Tại buổi gặp gỡ, các công ty đơn vị thành viên thuộc CLB lữ hành Unesco Hanoi cũng đã chia sẻ những khó khăn thách thức đối với công tác du lịch trong năm vừa qua, đồng thời đề ra phương hướng thực hiện trong năm tới.


Các đơn vị thành viên đã đề ra phương hướng phát triển với mục tiêu thực hiện tốt công tác chăm sóc khách hàng trước và sau chuyến đi; tăng cường liên kết hợp tác với Tổng cục Du lịch các nước, nhà cung cấp dịch vụ nhằm đẩy mạnh công tác truyền thông quảng bá, mang đến nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng; củng cố và hoàn thiện bộ máy nhân sự… để có thể hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch đề ra, giữ vững vị thế trên thị trường và ngày càng trở nên gắn bó, thân thiết hơn với du khách.

Hòa chung không khí ấy, toàn thể cán bộ, nhân viên của Hoang Viet travel và Opentour cũng đã có mặt đông đủ tại buổi gala.

2014 được đánh giá là một năm thách thức không nhỏ đối với các đơn vị lữ hành nói chung cũng như đơn vị thành viên là Hoang Viet travel và Opentour nói riêng. Tuy nhiên, với những nỗ lực đã đạt được, Hoang Viet travel và Opentour vinh dự đón nhận bằng khen của Câu lạc bộ Lữ hành Unesco Hà Nội cho đơn vị có thành tích xuất sắc trong hoạt động, nhiều đóng góp xây dựng và phát triển thành công các hoạt động của CLB lữ hành Unesco Hanoi trong năm qua.


Bằng khen của Công ty cổ phần Lữ hành Việt – Du lịch Việt Nam và Công ty cổ phần Đầu tư – Vận tải – Du lịch Hoàng Việt

Tiệc tất niên với chủ đề Phát Triển bền vững của CLB lữ hành Unesco Hanoi đã khép lại với bao niềm vui, tình cảm và kết nối anh em làm du lịch trên mọi miền xích lại gần nhau hơn.

Huyền Vũ

Mẹo du lịch:

  • Để tự vệ khi bị cướp hoặc khủng bố, bạn nên tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.
  • Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên diệt virus, đề phòng bệnh dịch, và đảm bảo sức khoẻ.
  • Khi ở khách sạn, hãy để ý gài chốt an toàn để phòng tránh trộm cướp.
  • Nên đeo trên người theo một món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.
  • Đọc các mẹo vặt về sức khoẻ để tự sơ cứu và điều trị khi gặp sự cố.

Leave a Reply

Submit Comment