Travel News:

Hoàng tử Ả Rập thuê trọn 3 khu nghỉ dưỡng bao người đẹp

Hoàng tử Ả Rập thuê trọn 3 khu nghỉ dưỡng bao người đẹp

Rất nhiều du khách bị hủy lịch trình vì thú chơi ngông của hoàng tử Ả Rập giàu có này.

hoàng tử Ả Rập
Ảnh minh họa

Mới đây, những du khách tới thăm quần đảo Maldives phải “ôm một cục tức” khi bị khu du lịch này hủy lịch trình một cách không ngờ.

Được biết, nguyên nhân khiến khu du lịch này cư xử quái lạ là do hoàng tử Salman bin Abdulaziz al-Saud đã bao trọn 3 khu nghỉ mát sang trọng bậc nhất Anantara Veli, Naladhu và Anantara Dighu .

Theo kế hoạch, từ ngày 19/2 đến ngày 15/3, hoàng tử Ả Rập giàu có này sẽ tới khu nghỉ mát này trên chiếc du thuyền hạng cao cấp cùng với 100 người tùy tùng. Tất nhiên, trong chuyến du lịch gần một tháng này không thể thiếu các cô chân dài xinh đẹp.

Theo một số nguồn tin tiết lộ thì có rất nhiều chân dài “máu mặt” sẽ ghé thăm khu nghỉ mát này trong kỳ nghỉ của vị hoàng tử giàu có này. Rất nhiều trong danh sách này là ca sĩ, người mẫu nổi tiếng.

Theo dự kiến, chuyến du lịch này tiêu tốn của Salman khoảng 30 triệu USD.

Nhiều người cảm thấy tò mò tại sao vị hoàng tử giàu có này lại phải tốn tiền thuê cả 3 khu du lịch trong khi chưa chắc ông ta đã “chơi” hết một khu. Tuy nhiên, câu trả lời chỉ có thể là thú vui của những kẻ lắm tiền mà thôi.

hoàng tử Ả Rập
Hoàng tử Salman bin Abdulaziz al-Saud của Ả Rập Saudi. Ảnh: Susris

Không những thế, rất nhiều du khách đặt chỗ bị hủy một cách không thương tiếc. Nhiều du khách cảm thấy bị xúc phạm và họ tuyên bố sẽ không bao giờ tới đây du lịch nữa.

Ba khu nghỉ dưỡng sang trọng đã thương thuyết với du khách về việc sẽ chuyển họ sang một khu du lịch khác nhưng có vẻ điều này không giảm bớt sự khó chịu của nhiều du khách. Tuy nhiên họ cũng không dám làm mất lòng vị hoàng tử giàu có của Ả rập.

Xem thêm: Du lịch nước ngoài

Soha

Mẹo du lịch:

  • Để tự vệ khi bị cướp hoặc khủng bố, bạn nên tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.
  • Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên diệt virus, đề phòng bệnh dịch, và đảm bảo sức khoẻ.
  • Khi ở khách sạn, hãy để ý gài chốt an toàn để phòng tránh trộm cướp.
  • Nên đeo trên người theo một món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.
  • Đọc các mẹo vặt về sức khoẻ để tự sơ cứu và điều trị khi gặp sự cố.

Leave a Reply

Submit Comment