Travel News:

Hòa mình và không khí giáng sinh đậm chất Châu Âu tại Đà Nẵng

Khu du lịch Sun World Danang Wonders sẽ trở thành “Xứ sở băng giá” với tuyết trắng ngập tràn, ngôi làng Bắc Âu như cổ tích từ 20 đến 30/12.

Mùa Giáng sinh này, du khách đến Sun World Danang Wonders sẽ ngạc nhiên trước một khung cảnh được trang hoàng lộng lẫy, hệt như một ngôi làng châu Âu được mang về và đặt trong công viên giữa lòng Đà Nẵng.
Từ lối vào, tiếng nhạc Giáng sinh reo vang rộn ràng, Ông già Noel hóm hỉnh và người Tuyết dễ thương luôn chào đón du khách bằng nụ cười thân thiện. Khu vực trung tâm được trang hoàng tựa như ngôi làng Bắc Âu xinh đẹp – quê hương của ông già Santa Claus và những câu chuyện cổ tích Giáng sinh diệu kỳ. Ngôi nhà và cây thông phủ đầy tuyết trắng xóa, cỗ xe tuần lộc chở ông già Noel cùng túi quà mang tặng cho trẻ nhỏ sẽ là điểm check-in lý tưởng cho các du khách muốn lưu giữ những khoảnh khắc lãng mạn, ấm áp trong mùa Giáng sinh.
Không khí rộn ràng khắp công viên với nhiều hoạt động biểu diễn nghệ thuật châu Âu tại khu vực Cổng thành và Sun Wheel. Du khách sẽ được thưởng thức múa Balle tuyết và thiên nga, biểu diễn Flash Mob Bà già và Ông già Noel vui nhộn
Với các bé, đây sẽ là một Noel vui vẻ với những bức hình đẹp chụp cùng những cây thông Noel “di động” và được nhận những món quà Giáng sinh độc đáo. Với các bạn trẻ, đây là dịp để chẳng cần sang châu Âu cũng có thể ngắm tuyết rơi lãng mạn và đùa nghịch với người Tuyết trong một mùa Giáng sinh đậm chất Bắc Âu. Còn với các ông bố, bà mẹ, không có nơi nào tuyệt hơn “Xứ sở băng giá” giữa miền nhiệt đới này, để cả nhà có một mùa Giáng sinh thật ý nghĩa.
Một mùa Giáng sinh nữa lại về, năm mới cũng cận kề. Cùng trảy hội băng tuyết với Sun World Danang Wonders và trải nghiệm những dư vị mới lạ mà công viên dành tặng riêng cho du khách, như một món quà Giáng sinh thay cho lời tri ân.

Đặt phòng khách sạn Đà Nẵng ngay để tận hưởng không khí giáng sinh sớm nơi đây: https://www.vnbooking.com/city/da-nang-hotels.html

The post Hòa mình và không khí giáng sinh đậm chất Châu Âu tại Đà Nẵng appeared first on Kinh nghiệm du lịch.

Mẹo du lịch:

  • Để tự vệ khi bị cướp hoặc khủng bố, bạn nên tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.
  • Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên diệt virus, đề phòng bệnh dịch, và đảm bảo sức khoẻ.
  • Khi ở khách sạn, hãy để ý gài chốt an toàn để phòng tránh trộm cướp.
  • Nên đeo trên người theo một món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.
  • Đọc các mẹo vặt về sức khoẻ để tự sơ cứu và điều trị khi gặp sự cố.

Leave a Reply

Submit Comment