Travel News:

"Hồ sơ" người nắm giữ nhiều bí mật nhất của Mr Đàm

“Hồ sơ” người nắm giữ nhiều bí mật nhất của Mr Đàm

“Cô ấy sẵn sàng thực hiện tất cả mọi yêu cầu của tôi không một lời cãi cự…”
> Thiện Nhân vào Sài Gòn học, chạy show như Phương Mỹ Chi?

> Ngắm Thủy Tiên đẹp lạ khi di du lịch Dubai cùng Noo Phước Thịnh

Cách đây ít lâu, trong chương trình kỷ niệm sinh nhật 1 năm Vua biển tổ chức tại Hà Nội, Mr Đàm đã mời “một người phụ nữ” lên cắt bánh sinh nhật – mà theo anh – đây là người em rất quan trọng.

Mr Đàm nhấn mạnh trước đông đảo khán giả có mặt: “Cô ấy là một trong những người nắm giữ nhiều bí mật của tôi nhất”.

Đàm Vĩnh Hưng
Mr Đàm có mặt trong đám cưới của Việt Thanh.

Nhân vật mà Mr Đàm nhắc tới là Việt Thanh, người quản lý gắn bó với nam ca sỹ hơn 13 năm qua. Tuy nhiên, thông tin về Việt Thanh gần không xuất hiện trên mặt báo.

Trong giới, Việt Thanh được đánh giá là người kín tiếng, luôn âm thầm đứng sau hỗ trợ Mr Đàm trong công việc. Việt Thanh hiện đang công tác ở một Đài truyền hình Hà Nội và là con gái của Nhà thơ Hữu Thỉnh.

Câu chuyện trở thành quản lý Đàm Vĩnh Hưng của Việt Thanh khá buồn cười và… hy hữu. Năm 2000, Mr Đàm được mời ra Hà Nội tham gia chương trình Gala do nghệ sỹ Trần Bình tổ chức. Tại chương trình đó, anh và Việt Thanh có cơ hội gặp nhau. Lúc này, Việt Thanh đang làm trợ lý cho Mỹ Tâm.

Tuy nhiên, trong lần đầu gặp gỡ, Mr Đàm không hề có cảm tình với Việt Thanh, thậm chí… “rất ghét cái thái độ”.

Mr Đàm kể: “Lúc đó tôi đang được mọi người chú ý lắm, nhưng lại không là gì trong mắt cô ta (Việt Thanh – PV) cả. Cô ta có vẻ không quan tâm tôi là ai, lại cứ tất tả ngược xuôi chạy đi tìm Mỹ Tâm. Điều đó khiến tôi càng thấy ghét“.

Sau một thời gian, Việt Thanh vô tình gặp lại Mr Đàm khi đi diễn cùng Hồng Ngọc. Trên xe ô tô, Mr Đàm hồn nhiên kể đủ thứ chuyện về cuộc đời và sự vất vả trên con đường ca hát khiến Việt Thanh để ý. Và khi biết được những cố gắng của nam ca sỹ, Việt Thanh tỏ ra rất “kết” Đàm Vĩnh Hưng.

Đàm Vĩnh Hưng

“Tôi vô tình trở thành thần tượng của Việt Thanh khi kể ra các câu chuyện đó mà bản thân không hề hay biết”, Mr Đàm nhớ lại. “Sau khi thần tượng, cô ấy bắt đầu tìm hiểu, lục tung mọi thứ về tôi. Tôi vẫn còn nhớ bài hát làm cô ấy đứng hình chính là “Lối nhỏ vào đời” – khi tham gia hát cho Đài truyền hình Hà Nội, nơi cô ấy công tác”.

Trong 13 năm làm quản lý cho Mr Đàm, Việt Thanh và nam ca sỹ có vô vàn nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Nhưng khắc sâu trong tâm trí Mr Đàm nhất, là chuyện khi hay tin anh xích mích với quản lý một ngôi sao tại đêm trao giải Làn sóng xanh, Việt Thanh lập tức kéo thêm Thúy Vinh (khi đó còn chưa vài Sài Gòn định cư) cùng nhiều “anh chị” bay từ Hà Nội vào Sài Gòn ngay buổi sáng hôm sau, chỉ để động viên nam ca sỹ.

Việc đó khiến Mr Đàm vô cùng cảm động, nhưng anh cũng phải nói đến… gãy lưỡi mới khuyên nổi đám bạn “đang hăng tiết” quay trở ra Hà Nội, tránh khỏi những việc không đáng có.

Mr Đàm cho hay, điều anh quý nhất ở Việt Thanh chính là “cô ấy sẵn sàng thực hiện tất cả mọi yêu cầu của tôi không một lời cãi cự. Cô ấy thương lượng với các bầu sô, lo lắng về hình ảnh lẫn sinh hoạt của tôi khi ra Hà Nội mà không đòi hỏi bất kỳ một quyền lợi nào, miễn thấy tôi vui vẻ là được”.

“Việt Thanh có thể kể tôi nghe chuyện đời tư cả đêm và chia sẻ cuộc sống một cách chân thực nhất”, Mr Đàm bộc bạch.

Chúng tôi đã kể cho nhau nghe về tất cả mọi thứ từ trong quá khứ tới hiện tại, không giấu nhau một điều gì, nên cô ấy là một trong những người nắm giữ nhiều bí mật nhất của Mr Đàm”.

Ngoại trừ dân trong nghề, thì ít người biết rằng suốt 13 năm qua, Việt Thanh là người quản lý, sắp xếp show diễn ở toàn bộ phía Bắc cho Mr Đàm. Cô cũng chính là người kết nối các mối quan hệ giúp Mr Đàm ở ngoài Bắc.

Ngoài ra, không chỉ đơn thuần là mối quan hệ quản lý – ca sỹ, Mr Đàm còn là con đỡ đầu của gia đình Việt Thanh.

Đại lộ/ Báo Du lịch

Mẹo du lịch:

  • Để tự vệ khi bị cướp hoặc khủng bố, bạn nên tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.
  • Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên diệt virus, đề phòng bệnh dịch, và đảm bảo sức khoẻ.
  • Khi ở khách sạn, hãy để ý gài chốt an toàn để phòng tránh trộm cướp.
  • Nên đeo trên người theo một món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.
  • Đọc các mẹo vặt về sức khoẻ để tự sơ cứu và điều trị khi gặp sự cố.

Leave a Reply

Submit Comment