Travel News:

HH Trần Thị Quỳnh trổ tài vẽ tranh Hà Nội trên bánh kem

HH Trần Thị Quỳnh trổ tài vẽ tranh Hà Nội trên bánh kem

Sau 2 ngày miệt mài, Hoa hậu thể thao 2007 đã cùng cộng sự hoàn thành 3 tác phẩm độc đáo vẽ Hà Nội trên bánh kem mừng kỷ niệm 60 năm Giải phóng Thủ đô.

Bánh gato vẽ hình Hà Nội
Không thể ra Hà Nội cùng hòa vào niềm vui 60 năm giải phóng thủ đô với mọi người, cô hoa hậu có gương mặt khả ái Trần Thị Quỳnh đã quyết định chúc mừng Thủ đô, nơi cô đã sống những năm tháng trưởng thành, theo một cách riêng. Cô quyết định tự tay vẽ những hình ảnh thân thương nhất của Hà Nội lên những chiếc bánh kem đặc biệt do chính cô làm ra.


Hoa hậu thể thao 2007 tiết lộ, cô mất 2 ngày để chuẩn bị món quà này. Nguyên vật liệu làm bánh đều được cô lựa chọn cẩn thận. Hoa hậu cũng nghiên cứu khá kỹ lưỡng nhiều hình ảnh về Hà Nội và quyết định chọn ra 3 địa danh gợi nhớ nhiều kỷ niệm trong cô nhất: phố cổ, chợ Đồng Xuân và cầu Long Biên.


Hình ảnh cầu Long Biên, chợ Đồng Xuân và phố cổ Hà Nội được vẽ tỉ mẩn trên những chiếc bánh kem.


Hoa hậu Trần Thị Quỳnh chia sẻ: “Hà Nội, nơi tôi không được sinh ra và lớn lên nhưng lại  là nơi tôi vô cùng yêu quý. Bởi mỗi con đường, góc phố của thủ đô đều gợi lại cho tôi kỷ niệm 4 năm sống xa nhà, bươn chải với cuộc sống không người thân bên cạnh. Nơi ấy đã chứng kiến những bước chân chập chững trên con đường tôi đã chọn. Công việc hiện tại của tôi không phải là cao siêu. Tôi chỉ đơn thuần là một cô thợ bánh, làm những chiếc bánh mà tôi yêu thích và tôi hy vọng mọi người cũng thích chúng”. Cô đã dừng mọi hoạt động giải trí để theo đuổi đam mê học làm bánh mì, chuẩn bị cho cửa hàng riêng của mình.
Cô tự nhận các tác phẩm này chưa hẳn là tuyệt phẩm nhưng cô đã gửi gắm rất nhiều tâm huyết và tình cảm của mình ở trong đó.Hoa hậu còn quyết định đưa bánh kem Hà Nội lên trang cá nhân của mình để bán đấu giá.

Xem thêm:  Các địa điểm chụp ảnh đẹp Hà Nội
           Cùng nàng du lịch những bãi biển đẹp miền Trung dịp 20/10

Ngoisao/ Báo Du lịch

Mẹo du lịch:

  • Để tự vệ khi bị cướp hoặc khủng bố, bạn nên tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.
  • Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên diệt virus, đề phòng bệnh dịch, và đảm bảo sức khoẻ.
  • Khi ở khách sạn, hãy để ý gài chốt an toàn để phòng tránh trộm cướp.
  • Nên đeo trên người theo một món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.
  • Đọc các mẹo vặt về sức khoẻ để tự sơ cứu và điều trị khi gặp sự cố.

Leave a Reply

Submit Comment