Travel News:

Hãy du lịch và tới Việt Nam khi bạn tuổi 20!

Đến Việt Nam, thưởng thức món Phở ngon nổi tiếng thế giới

 Hãy du lịch và tới Việt Nam khi bạn tuổi 20! - 1

Món phở Việt Nam (Nguồn ảnh: CN Traveler)

Tuổi 20, họ thích được thưởng thức món ăn như những người bản xứ. Người trẻ có thể dễ dàng tìm được những nguồn vô hạn các thực phẩm ngon, giá rẻ một cách nhanh chóng và dễ dàng. Và, những người trẻ tuổi thường tìm thấy các bữa ăn ngon nhất ở chính những nơi mà người dân bản xứ hay ăn.

Du lịch, ngắm cảnh từ phương tiện xích lô

 Hãy du lịch và tới Việt Nam khi bạn tuổi 20! - 2

Xích lô ở Việt Nam (Nguồn: CN Traveler)

Những người trẻ, họ sẽ không ngần ngại di chuyển bằng những phương tiện đậm chất địa phương như xích lô (ở Việt Nam), tuk tuk (Thái Lan), … thay vì ngồi trên chiếc xe taxi đắt tiền. Họ cũng có thể sẵn sàng tự lái xe máy để có thể trải nghiệm trên những cung đường đèo, cảm giác họ chưa từng có trước đây.

Đến thăm Palawan – Phillipin

 Hãy du lịch và tới Việt Nam khi bạn tuổi 20! - 3

(Nguồn: CN Traveler)

Họ sẽ đi đâu? Tới Đông Nam Á. Những người du lịch lần đầu tiên khi vào độ tuổi 20 sẽ mê mẩn “du lịch bụi” ở Đông Nam Á, từ những vùng biển xinh đẹp của Thái Lan, những thành phố giao thoa giữa cổ điển và hiện đại của Việt Nam cho tới đảo Palawan của Phillipines. Chi phí hợp lý cùng với sự độc đáo của các quốc gia này vô cùng hấp dẫn các du khách trẻ. 

Vịnh Railay, Thái Lan

 Hãy du lịch và tới Việt Nam khi bạn tuổi 20! - 4

(Nguồn: CN Traveler)

Những người ở tuổi 20 thích trải nghiệm, phiêu lưu: Bơi, lặn, leo núi, đạp xe, …  Từ bãi biển cho tới rừng rậm, họ sẽ không bao giờ e ngại dấn thân trải nghiệm những giai đoạn tuyệt vời của cuộc sống. 

Mulia, Bali, Indonesia

 Hãy du lịch và tới Việt Nam khi bạn tuổi 20! - 5

(Nguồn: CN Traveler)

Họ có thể ngủ ở bất cứ đâu, tại những khu nghỉ dưỡng hay đôi khi là ngôi nhà trên cây. Với những người ở độ tuổi 20, chỗ ngủ không phải là điều quan trọng, họ có thể thử một khu nghỉ dưỡng mới mở cửa, cắm trại trên núi hay trải thảm nằm ngay trên bãi biển. 

Angkor Wat, Campuchia

 Hãy du lịch và tới Việt Nam khi bạn tuổi 20! - 6

(Nguồn: CN Traveler)

Đôi khi họ bớt thời gian ngủ để có thêm thời gian phiêu lưu khám phá: Với nhiều người, dậy vào 4h là một cực hình, nhưng với những người ở độ tuổi tràn đầy sức trẻ, dễ thích nghi này, họ sẵn sàng dậy sớm để thưởng thức cảnh bình minh. 

Chợ nổi, Bangkok, Thái Lan

 Hãy du lịch và tới Việt Nam khi bạn tuổi 20! - 7

(Nguồn: CN Traveler)

Nhưng họ lại thích những đồ lưu niệm dành riêng cho du khách: Nón, con rối nước, váy lụa, những người trẻ đều có thể tìm được những món đồ thú vị với giá cả phải chăng để mang về đất nước của mình. 

Voi Châu Á, Thái Lan

 Hãy du lịch và tới Việt Nam khi bạn tuổi 20! - 8

(Nguồn: CN Traveler)

20 tuổi, họ muốn chụp hình tự sướng với những chú voi hơn là thử lái chúng: Có một điều quan trọng ở đây, và bất cứ ai ra đã từng đi học đều có thể hiểu nó. Họ muốn cho voi ăn hơn là nhảy lên và cưỡi chúng. Họ trân trọng và muốn hòa mình với thiên nhiên. Nụ cười hồn nhiên, trong sáng của trẻ em ở Luang Prabang, Lào

 Hãy du lịch và tới Việt Nam khi bạn tuổi 20! - 9

(Nguồn: CN Traveler)

Khẩu hiệu của họ là gì? “Mọi thứ đều tuyệt vời”: Mới bắt đầu khám phá thế giới, những người trẻ thường nhìn mọi thứ một cách lạc quan và nhiệt tình.

Mẹo du lịch:

  • Để tự vệ khi bị cướp hoặc khủng bố, bạn nên tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.
  • Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên diệt virus, đề phòng bệnh dịch, và đảm bảo sức khoẻ.
  • Khi ở khách sạn, hãy để ý gài chốt an toàn để phòng tránh trộm cướp.
  • Nên đeo trên người theo một món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.
  • Đọc các mẹo vặt về sức khoẻ để tự sơ cứu và điều trị khi gặp sự cố.

Leave a Reply

Submit Comment