Travel News:

Hai nhà hàng của TPHCM vào top 10 nhà hàng Châu Á

Hai nhà hàng của TPHCM vào top 10 nhà hàng Châu Á

TPHCM đã có hai nhà hàng thuộc top 10 nhà hàng Châu Á của năm theo bình chọn từ độc giả của TripAdvisor, một trong những trang thông tin du lịch lớn và uy tín nhất thế giới.

Nhà hàng Trois Gourmands

Nhà hàng Trois Gourmands

Đó là Nhà hàng La Villa French (xếp hạng 6) và Nhà hàng Trois Gourmands (xếp hạng 10), đều là những nhà hàng phục vụ các món ăn Pháp và được bầu chọn nhờ mang đến sự hài lòng cho thực khách.

Nhà hàng La Villa French nằm trong một khu phố thuộc phường Thảo Điền, quận 2, có cả không gian bên ngoài cũng như trong nhà. Phòng ăn trong nhà đem lại cảm giác ấm cúng, gần gũi còn ngoài vườn với hồ nước và hoa lại tạo một không khí lãng mạn.

Nằm cách trung tâm thành phố không xa, nhà hàng Trois Gourmands được đặt trong khuôn viên theo kiểu truyền thống, bao quanh là khu vườn nhiệt đới. Đây là địa điểm lý tưởng cho một bữa tối ngoài trời hay một buổi tụ tập với bạn bè hoặc đồng nghiệp.

Sự thành công của La Villa French và Trois Gournmands là minh chứng cho tiềm năng du lịch của Việt Nam. Du khách tới Việt Nam không chỉ trải nghiệm ẩm thực đường phố theo phong cách du lịch bụi mà có thể tìm đến những không gian sang trọng để thưởng thức những món ăn cao cấp.

Giải thưởng “Lựa chọn Nhà hàng của Du khách” là giải thưởng thường niên nhằm tôn vinh các nhà hàng trên toàn thế giới dựa trên bình chọn của hàng triệu du khách. Kết quả được tổng hợp từ ý kiến ​​của độc giả trên TripAdvisor.

Chinhphu

Mẹo du lịch:

  • Để tự vệ khi bị cướp hoặc khủng bố, bạn nên tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.
  • Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên diệt virus, đề phòng bệnh dịch, và đảm bảo sức khoẻ.
  • Khi ở khách sạn, hãy để ý gài chốt an toàn để phòng tránh trộm cướp.
  • Nên đeo trên người theo một món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.
  • Đọc các mẹo vặt về sức khoẻ để tự sơ cứu và điều trị khi gặp sự cố.

Leave a Reply

Submit Comment