Travel News:

Ghé thăm những điểm đến có phong cảnh đẹp nhất Châu Âu

Ghé thăm những điểm đến có phong cảnh đẹp nhất Châu Âu

Bên cạnh những kiến trúc tráng lệ tuyệt đẹp và thành phố hiện đại, Châu Âu có nhiều điểm đến sở hữu phong cảnh thiên nhiên đẹp mê hồn. Cùng Du lịch Việt Nam ngắm những bức ảnh dưới đây nhé.

>

Kinh nghiệm “săn lùng” một chuyến du lịch Châu Âu với giá rẻ bất ngờ

> Những điều cần biết khi đi du lịch châu Âu

 Vùng núi lửa Azores

1. Vùng núi lửa Azores có hơn 1766 núi lửa, trong đó có 9 núi lửa vẫn đang hoạt động. Dưới lòng đất, có gần 300 lỗ núi lửa gồm những hang động, hẻm núi và những vết nứt gãy. Khung cảnh nơi đây có những lòng chảo trũng của núi lửa, những hồ nước, mạch nước phun và suối nóng tự nhiên.

Thị trấn Hallstatt

2. Thị trấn Hallstatt đẹp như một bức tranh thuỷ mặc bên hồ nước và tên gọi của vùng được đặt theo tên mỏ muối Hallstatt. Mỏ muối này được người Hallstatt bắt đầu khai thác từ cách đây 7.000 năm và dần hình thành thị trấn nhỏ của những công nhân khai thác mỏ vào giai đoạn 800 – 400BC. Mỏ muối Hallstatt là mỏ cổ nhất thế giới mà ngày nay là điểm du lịch hấp dẫn với cảnh đẹp hữu tình của một thị trấn bên hồ.

   Xem thêm:  Tour du lịch Châu Âu  trọn gói

Vé máy bay đi Pháp giá rẻ

Khách sạn tại Ý giá rẻ

Bonifacio

3. Với bờ biển dài 70km và chiếm 120km quần đảo Archipelago, Bonifacio sở hữu bãi biển cát mịn tuyệt đẹp, những vịnh nhỏ và vùng nước biển trong xanh như pha lê tạo nên khung cảnh tuyệt đẹp cho một kỳ nghỉ hoàn hảo.

 Lâu đài Mont Saint - Michel

4. Lâu đài Mont Saint – Michel, một kỳ quan của Châu Âu, ban đầu được xây dựng như một nhà thờ nhỏ vào ngày 16/10 năm 709. Vào năm 966, những thầy tu sống trên núi yêu cầu công tướng vùng Normandy xây thành nhà thờ tiền La Mã. Đây là một di sản thế giới, mỗi năm đón hơn 3 triệu lượt du khách ghé thăm.

 Vùng Tuscany nằm ở miền trung nước Ý

5. Vùng Tuscany nằm ở miền trung nước Ý, trải dài từ Apennines tới biển Tyrrhenian. Đây là vùng sở hữu vẻ đẹp tự nhiên điển hình của nước Ý với vịnh Baratti, khu Vetulonia, Vulci và Pitigliano..

Thung lũng Douro

6. Thung lũng Douro sở hữu phong cảnh tuyệt đẹp với dòng sông mênh mông chảy ra biển và vùng rượu vang Douro trải dài khắp sườn đồi.

>> Xem thêm Kinh nghiệm du lịch Châu Âu

nguồn: europeanbestdestinations

Du lịch Việt Nam

Mẹo du lịch:

  • Để tự vệ khi bị cướp hoặc khủng bố, bạn nên tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.
  • Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên diệt virus, đề phòng bệnh dịch, và đảm bảo sức khoẻ.
  • Khi ở khách sạn, hãy để ý gài chốt an toàn để phòng tránh trộm cướp.
  • Nên đeo trên người theo một món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.
  • Đọc các mẹo vặt về sức khoẻ để tự sơ cứu và điều trị khi gặp sự cố.

Leave a Reply

Submit Comment