Travel News:

Du lịch Hoàng Việt nhận giải "Dịch vụ uy tín – chất lượng do người tiêu dùng bình chọn"

Du lịch Hoàng Việt nhận giải “Dịch vụ uy tín – chất lượng do người tiêu dùng bình chọn”

(Dulichvietnam) Vừa qua, lễ trao tặng nhãn hàng uy tín, chất lượng được người tiêu dùng bình chọn đã diễn ra tại Hà Nội. Cùng với hơn 100 thương hiệu khác, Công ty cổ phần đầu tư vận tải – du lịch Hoàng Việt cũng trong danh sách được vinh danh.

Ngày 14/12/2013, tại Hà Nội, Ban tổ chức Giải thưởng “Sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng do người tiêu dung bình chọn” đã tiến hành trao giải cho 130 nhãn hàng uy tín, chất lượng. Giải thưởng nhằm tôn vinh các thương hiệu, sản phẩm tiêu biểu của Việt Nam. Hoạt động bình chọn khắt khe dựa trên các tiêu chí về doanh thu, thị trường, trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, giải thưởng đã trở thành biểu tượng thành công và khẳng định vị thế của những doanh nghiệp thành công nhất Việt Nam.

le trao thuong
Công ty cổ phần đầu tư vận tải và du lịch Hoàng Việt (HoangViet Travel) là một doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vận tải và du lịch. Với nhiều thành tích, giải thưởng, và sự tín nghiệm của đông đảo khách hàng, công ty đã được người tiêu dùng bình chọn là nhãn hàng uy tín chất lượng.

hoangviet Travel
Ông Vũ Quyết Thắng (Ở giữa), giám đốc công ty HoangViet Travel lên nhận giải thưởng


hoangviet travel
HoangViet Travel nhận giải thưởng “Sản phẩm uy tín chất lượng do người tiêu dùng bình chọn”

Bên cạnh những đóng góp cho ngành du lịch, các sản phẩm dịch vụ của công ty cũng đa dạng và phong phú. Ngoài cung cấp những tour du lịch nội địa chuyên nghiệp chất lượng cao, HoangViet Travel còn tổ chức nhiều tour du lịch nước ngoài chất lượng và giá cả hợp lý. Đặc biệt trong dịp Tết Giáp Ngọ, Hoang Viet Travel cũng đưa ra nhiều chương trình du lịch khuyến mại hấp dẫn cả trong và ngoài nước. (Tham khảo tại đây)

Sau khi hợp tác với Open Tour JSC và thành lập trung tâm HOANGVIET OPEN, tổ chức công ty càng vững mạnh, có nhiều bước tiến mới và các dịch vụ đa dạng hơn.

Cùng với giải thưởng do người tiêu dùng bình chọn,  HoangViet Travel càng nâng cao uy tín của mình đối với khách hàng và đối tác.

Dulichvietnam

Mẹo du lịch:

  • Để tự vệ khi bị cướp hoặc khủng bố, bạn nên tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.
  • Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên diệt virus, đề phòng bệnh dịch, và đảm bảo sức khoẻ.
  • Khi ở khách sạn, hãy để ý gài chốt an toàn để phòng tránh trộm cướp.
  • Nên đeo trên người theo một món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.
  • Đọc các mẹo vặt về sức khoẻ để tự sơ cứu và điều trị khi gặp sự cố.

Leave a Reply

Submit Comment