Du lịch Hà Giang ngắm hoa tam giác mạch cùng MC Nguyên Khang

Du lịch Hà Giang ngắm hoa tam giác mạch cùng MC Nguyên Khang

Tạm rời xa công việc để theo đuổi sở thích chu du, MC Nguyên Khang vừa có chuyến phượt dài 3 ngày cùng bạn bè tới dải đất vùng cao ở cực bắc Tổ quốc.
> Sa Pa đẹp lạ qua ống kính Thảo Trang

> Vợ chồng Kim Hiền đưa hai con dạo đại lộ Hollywood

Đây không phải lần đầu MC Trò chơi âm nhạc đến Hà Giang. Anh từng có chuyến thiện nguyện tới đây vào Tết năm ngoái và ấn tượng về mảnh đất địa đầu được thiên nhiên ưu đãi vô số cảnh đẹp không hề bị phai mờ trong tâm trí Nguyên Khang. Kết hợp với lễ hội tam giác mạch lần đầu tiên đang diễn ra, Nguyên Khang quyết định quay trở lại đây.

Tuy là lần thứ hai đến với Hà Giang nhưng chuyến đi lần này chàng MC đa tài mới cảm nhận hết được những điều đặc trưng của vùng đất này. Đặc biệt nhờ có hai bạn đồng hành là người địa phương nên hành trình của Nguyên Khang diễn ra thuận lợi và dễ dàng hơn rất nhiều.

Du lịch Hà Giang ngắm hoa tam giác mạch cùng MC Nguyên Khang
Nguyên Khang chụp ảnh trên đỉnh Mã Pì Lèng

Từ TP Hà Giang, nhóm của Nguyên Khang đi ôtô lên thị trấn Đồng Văn. Dọc đường cả nhóm dừng lại chụp ảnh ở những địa điểm nổi tiếng như cao nguyên đá Đồng Văn, dinh thự Vua Mèo, đỉnh Mã Pì Lèng… Nhưng chàng MC điển trai ấn tượng nhất là với những cánh đồng hoa tam giác mạch hai bên đường. Nguyên Khang chia sẻ hoa tam giác mạch ở bên ngoài đẹp hơn rất nhiều so với tưởng tượng của anh. Cộng thêm tam giác mạch còn là một loại lương thực càng khiến Nguyên Khang cảm thấy thích thú hơn.

Du lịch Hà Giang ngắm hoa tam giác mạch cùng MC Nguyên Khang
Nguyên Khang chụp ảnh tại cánh đồng hoa tam giác mạch

Xem thêm:     Tour du lịch Hà Giang giá hấp dẫn

Đặt phòng khách sạn Hà Giang

Bình thường để vào chụp ảnh ở mỗi vườn hoa phải mất phí 10.000 đồng/người nhưng khi Nguyên Khang có ý định vào chụp, chú chủ vườn nhận ra chàng MC quen thuộc nên không những không lấy tiền mà còn vui vẻ nhờ Nguyên Khang quảng bá cho du lịch của quê huơng. Và chính những bức ảnh chụp ở đây là ảnh mà Nguyên Khang thích nhất trong hành trình tới Hà Giang lần này.

Du lịch Hà Giang ngắm hoa tam giác mạch cùng MC Nguyên Khang
Quang cảnh Hà Giang lúc nào, mùa nào cũng đẹp tuyệt vời.

Ngoài ra sự đa sắc trong trang phục của đồng bào miền núi hay những chiếc xe chở lợn cắp nách tới chợ phiên, trải nghiệm sự thay đổi thời tiết rõ rệt trong ngày cũng là những điều mà Nguyên Khang cảm thấy thú vị khi du ngoạn Hà Giang. Để chuyến đi thêm ý nghĩa, Nguyên Khang còn chuẩn bị sẵn kẹo và truyện tranh để tặng một số trẻ em mà anh gặp trên đường.

Du lịch Hà Giang ngắm hoa tam giác mạch cùng MC Nguyên Khang
Nguyên Khang còn chuẩn bị sẵn kẹo và truyện tranh để tặng một số trẻ em mà anh gặp trên đường

Đồng thời, MC Trò chơi âm nhạc cũng không quên nhắc đến các món đặc sản ngon tuyệt cú mèo mà anh đã được thưởng thức ở đây, đó là quả óc chó, cháo ấu tẩu và bánh cuốn chấm cùng nước xương ăn kèm giò heo.

Đối với Nguyên Khang, Việt Nam có rất nhiều cảnh đẹp, thậm chí đẹp hơn rất nhiều so với những nước mà anh từng có dịp đến như Thái Lan, Hàn Quốc. Vì thế, chàng MC luôn muốn dành tiền và thời gian để đi du lịch trong nước. Sắp tới, anh còn dự định đi tiếp các tỉnh miền bắc như Cao Bằng, Bắc Kạn và gần nhất là trước Tết sẽ cố gắng thu xếp khám phá các hang động hoang sơ ở Quảng Bình.

Theo Ngôi sao

Mẹo du lịch:

  • Để tự vệ khi bị cướp hoặc khủng bố, bạn nên tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.
  • Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên diệt virus, đề phòng bệnh dịch, và đảm bảo sức khoẻ.
  • Khi ở khách sạn, hãy để ý gài chốt an toàn để phòng tránh trộm cướp.
  • Nên đeo trên người theo một món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.
  • Đọc các mẹo vặt về sức khoẻ để tự sơ cứu và điều trị khi gặp sự cố.

Gửi phản hồi