Travel News:

Du khách được massage kiểu Thái miễn phí tại Sài Gòn

Du khách được massage kiểu Thái miễn phí tại Sài Gòn

Du khách đến sự kiện “Thiên đường mua sắm Thái Lan” sẽ có dịp tham gia các hoạt động giải trí hấp dẫn và tìm cơ hội có được những chiếc vé máy bay giá rẻ.
> Việt Nam – điểm đến mới cho khách Ấn Độ

> Quảng Ninh đề nghị cho xe Trung Quốc hoạt động tại Móng Cái

Chiều 4/6, Tổng cục Du lịch Thái Lan hợp tác với hãng hàng không AirAsia tổ chức quảng bá các sản phẩm Thái Lan nhằm đẩy mạnh du lịch và mua sắm tại đất nước này thông qua chiến dịch “Green Season”. Theo đó, hàng loạt khuyến mãi dành cho các sản phẩm, dịch vụ sẽ được đẩy mạnh cho du khách khi đến thăm Thái Lan. Sự kiện diễn ra tại quận 7 từ ngày 4 đến 5/6.


Massage kiểu Thái tại sự kiện

Tham gia ngày hội mua sắm, khách tham quan sẽ có cơ hội tận hưởng cảm giác thư giãn từ bàn tay xoa bóp điệu nghệ của những nghệ nhân đến từ Thái Lan mà không mất phí. Bên cạnh đó, bạn còn được thưởng thức những màn múa hát độc đáo từ những nghệ sĩ ở Thái Lan.

Tại sự kiện, hàng trăm vé máy bay từ TP HCM tới Thái Lan được tung ra. Cụ thể, vé một chiều TP.HCM – Bangkok khởi điểm từ 212.000 đồng, giá vé các đường bay nội địa ở Thái Lan như Phuket, Krabi, Chiang Mai, Hat Yai cũng được giảm 20%. Khuyến mãi này chỉ có tại sự kiện, áp dụng cho thời gian bay từ 4/6 đến 30/9.


Những nghệ sĩ múa đến từ Thái Lan

Chiến dịch “Green Season” không chỉ dành cho du khách Việt Nam mà còn Myanmar và Trung Quốc. Ngoài nhưng ưu đãi từ giá vé, với mỗi thẻ lên tàu bay của hãng hàng không này, hành khách sẽ nhận được nhiều khuyến mãi khi sử dụng dịch vụ tại các trung tâm như Kinh Power, Asiatique, Muay Thai Live, Naraya, …

Theo Vnexpress

Mẹo du lịch:

  • Để tự vệ khi bị cướp hoặc khủng bố, bạn nên tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.
  • Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên diệt virus, đề phòng bệnh dịch, và đảm bảo sức khoẻ.
  • Khi ở khách sạn, hãy để ý gài chốt an toàn để phòng tránh trộm cướp.
  • Nên đeo trên người theo một món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.
  • Đọc các mẹo vặt về sức khoẻ để tự sơ cứu và điều trị khi gặp sự cố.

Leave a Reply

Submit Comment