Travel News:

ĐTVN: Kỷ luật của thày Hùng

(Đất Việt) HLV Phan Thanh Hùng đã chịu ảnh hưởng không ít từ ông thày người Bồ, Calisto về tính kỷ luật.

HLV Phan Thanh Hùng luôn được xem là mẫu người dĩ hòa vi quý, mềm mỏng và thậm chí có phần nhu nhược. Song ở thời điểm cần phải “thiết quân luật” nhà chiến lược họ Phan vẫn sẵn sàng ra tay để xây dựng một ĐT thực sự mạnh, không có mầm mống của những rắc rối.

Rõ ràng, với nhiều người quyết định loại Việt Thắng trong bối cảnh ĐT đang thiếu tiền đạo được xem là rất khó khăn với HLV Phan Thanh Hùng bởi chưa ai dám chắc Công Vinh và Quang Hải có thể vào sân và chơi tốt ở AFF Cup sắp tới, cũng chẳng ai dám khẳng định với bản lĩnh, kinh nghiệm của mình, Việt Thắng lại không tạo ra được dấu ấn nếu được trao suất đá chính. Tuy nhiên, trong một tập thể vốn có quá nhiều cái tôi, quyết định loại Việt Thắng là cần thiết nhằm làm gương cho những cầu thủ khác đã, đang thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp.

Có thể nói, sau nhiều năm làm trợ lý cho HLV Calisto, HLV họ Phan đã chịu ảnh hưởng không ít từ ông thày người Bồ về tính kỷ luật. Dù cách xử lý có mềm mỏng hơn người tiền nhiệm nhưng qua 3 trường hợp cho về của Quốc Long, Việt Cường và mới nhất là Việt Thắng, các cầu thủ khó có thể xem thường ông thày gốc Quảng.

Tuy nhiên, nếu như VFF và HLV Phan Thanh Hùng làm tốt ngay từ đầu về công tác tuyển chọn, sàng lọc, ĐT Việt Nam đã không phải mất công, mất sức, mất thời gian như thế, ngoài ra lại có thêm cơ hội cho những cầu thủ khác thể hiện được sự cầu tiến, danh dự quốc gia.

(Blogdulich.vn)

Mẹo du lịch:

  • Để tự vệ khi bị cướp hoặc khủng bố, bạn nên tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.
  • Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên diệt virus, đề phòng bệnh dịch, và đảm bảo sức khoẻ.
  • Khi ở khách sạn, hãy để ý gài chốt an toàn để phòng tránh trộm cướp.
  • Nên đeo trên người theo một món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.
  • Đọc các mẹo vặt về sức khoẻ để tự sơ cứu và điều trị khi gặp sự cố.

Leave a Reply

Submit Comment