Travel News:

Độc đáo dịch vụ tắm bia ở nước Đức

Độc đáo dịch vụ tắm bia ở nước Đức

Đức là một trong những quốc gia nổi tiếng về bia với hương vị thơm ngon đặc trưng. Bởi vậy không ít những dịch vụ độc đáo mở ra từ đồ uống này, một trong số đó phải kể đến dịch vụ tắm bia đầy thú vị

>

Khách sạn mở dịch vụ “kích thích khóc” cho phụ nữ ở Nhật Bản

> Những dịch vụ du lịch “không tưởng” vào năm 2050

Những dịch vụ về bia ở Cộng Hòa Séc đã có một thời gian dài phát triển và họ đã tạo ra rất nhiều sản phẩm chăm sóc và có lợi cho sức khỏe. Dịch vụ tắm bia là một trong những dịch vụ rất độc đáo đó. Với những người yêu thích bia, được tận hưởng cảm giác tắm bia ở spa bia tại Cộng hòa Czech có lẽ là cách thưởng thức tuyệt vời mà họ không thể bỏ qua.

Độc đáo dịch vụ tắm bia ở nước Đức
Những khách hàng tận hưởng bia theo cách rất độc đáo.

Đến spa bia, du khách không chỉ được thư giãn mà còn thưởng thức hương vị bia theo cách mới lạ và hoàn toàn khác biệt. Một khách sạn, spa ở Chodová Planá, phía Tây Cộng hòa Czech, hiện thu hút rất đông du khách. “Bạn có thể cảm nhận được hương vị bia. Bạn sẽ thấy khác biệt rõ ràng khi tắm bằng loại bọt đặc trưng này, dù nó có bám một chút trên da bạn”, chị Monika Krauskopfova, một khách hàng, cho biết.

Tắm bia còn được cho là liệu pháp giúp tươi trẻ và khỏe mạnh nhờ hỗn hợp các thảo dược, được cân bằng với một lượng nước khoáng nóng và bia đen địa phương từ nhà máy sản xuất bia nhỏ ở vùng Chodovar. Phương pháp trị liệu bằng bia sẽ do một y tá hướng dẫn. “Nước này gồm rất nhiều khoáng chất và nhờ các bọt khí bia, chúng sẽ thẩm thấu vào da. Chúng rất tốt cho tóc và móng, giúp tẩy đi các lớp da trên bề mặt và hỗ trợ cho quá trình lưu thông máu”, Hana Pelanova, một y tá hướng dẫn, nói.

Độc đáo dịch vụ tắm bia ở nước Đức
Tận hưởng cảm giác lạ khi tắm bia

Hiện vẫn chưa có bằng chứng khoa học nào cho phương pháp trị liệu từ tắm bia nhưng khách hàng vẫn tin vào phương pháp này. Vì thế, mặc dù giá dịch vụ khá đắt đỏ, khoảng 33 đô-la Mỹ cho 20 phút ngâm trong bồn bia, vẫn có rất đông khách hàng đặt trước dịch vụ tắm bia. Mỗi năm, khoảng 10 nghìn du khách từ khắp nơi trên thế giới ghé thăm spa bia để sử dụng liệu pháp này.

Nguyệt Ánh

Theo Vietbao.com

Mẹo du lịch:

  • Để tự vệ khi bị cướp hoặc khủng bố, bạn nên tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.
  • Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên diệt virus, đề phòng bệnh dịch, và đảm bảo sức khoẻ.
  • Khi ở khách sạn, hãy để ý gài chốt an toàn để phòng tránh trộm cướp.
  • Nên đeo trên người theo một món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.
  • Đọc các mẹo vặt về sức khoẻ để tự sơ cứu và điều trị khi gặp sự cố.

Leave a Reply

Submit Comment