Travel News:

Dịch vụ lạ lùng cho thú nhồi bông… đi du lịch

Dịch vụ lạ lùng cho thú nhồi bông… đi du lịch

Một công ty của Nhật đã đưa ra tour du lịch tại Nhật, châu Âu và Mỹ dành cho những con thú nhồi bông, tờ Daily Mail đưa tin.

Sonoe Azuma, 38 tuổi, nhân viên của công ty du lịch Unagi Travel có trụ sở tại Tokyo, tổ chức các tour du lịch dành cho thú nhồi bông trên khắp Nhật Bản, châu Âu và Mỹ.  Dù ý tưởng này ban đầu được coi như một trò đùa, nó đem lại cho chủ nhân con thú nhồi bông cơ hội được chiêm ngưỡng những địa điểm tuyệt vời trên thế giới qua mắt đồ chơi của mình.

Sau một ngày mệt mỏi, những con thú nhồi bông nghỉ chân ngoài tháp Tokyo, Nhật Bản.
Tour du lịch Nhật Bản | Khách sạn ở Nhật Bản | Vé máy bay đi Nhật Bản | Visa đi Nhật Bản

Đôi khi chúng còn được tới ngắm đền Minh Trị Thiên Hoàng ở Tokyo, Nhật Bản.

Ảnh thú nhồi bông đi du lịch sẽ được đăng tải trên trang Facebook của Unagi Travel, để chủ nhân của chúng có thể theo dõi chuyến đi.

Xem thêm: Tour Du Lịch Nhật Bản 6 Ngày Từ Hà NộiTổng quan du lịch Nhật Bản    

Những điểm du lịch hấp dẫn tại Nhật Bản

Trước khi gửi thú nhồi bông tới trụ sở công ty tại Tokyo, họ phải trả lời câu hỏi liên quan tới chế độ ăn uống, sở thích và thói quen của chúng.

Khách hàng sẽ cung cấp thông tin về món ăn và đồ uống ưa thích của con thú nhồi bông

Có rất nhiều gói tour cho khách hàng chọn lựa. Dịch vụ cho thú nhồi bông đi du lịch sẽ đưa chú gấu bông của bạn tham gia chuyến đi bí ẩn với 35 USD tới một địa điểm bất kỳ trên thế giới. Ngoài ra còn có các tour với địa điểm cố định như Tokyo (45 USD), suối nước nóng (55 USD)… Khách hàng chịu phí vận chuyển món đồ chơi tới Tokyo, công ty trả phí chuyển về, món đồ chơi không được nặng quá 250 g.

Những con thú nhồi bông chuẩn bị cho chuyến phiêu lưu ở ga tàu điện ngầm Tokyo.

Chủ nhân của chúng phải gửi theo những thứ cần thiết để đảm bảo đồ chơi cưng của họ mạnh khỏe trở về. Món đồ chơi sẽ ở khoảng 2-3 tuần tại một thành phố.

Chủ nhân của chúng phải gửi theo những thứ cần thiết để đảm bảo đồ chơi cưng của họ mạnh khỏe trở về. Món đồ chơi sẽ ở khoảng 2-3 tuần tại một thành phố. Một trong những khách hàng hài lòng với dịch vụ này là Colin Green, hiện đang sống tại Hull, Massachusetts, Mỹ. Anh đã gửi chú mèo nhồi bông Meggy Weggy của bạn gái mình, Megan, tới tham quan Nhật Bản. Anh cho biết: “Vì Megan và tôi muốn tới Nhật, giờ chúng tôi đã có hướng dẫn viên riêng rồi. Meggy Weggy đã đi tiền trạm cho chúng tôi”.

Zing/Báo Du lịch

Mẹo du lịch:

  • Để tự vệ khi bị cướp hoặc khủng bố, bạn nên tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.
  • Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên diệt virus, đề phòng bệnh dịch, và đảm bảo sức khoẻ.
  • Khi ở khách sạn, hãy để ý gài chốt an toàn để phòng tránh trộm cướp.
  • Nên đeo trên người theo một món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.
  • Đọc các mẹo vặt về sức khoẻ để tự sơ cứu và điều trị khi gặp sự cố.

Leave a Reply

Submit Comment