Travel News:

Đến Hàn Quốc trải nghiệm lễ hội tắm bùn Boryeong

Đến Hàn Quốc trải nghiệm lễ hội tắm bùn Boryeong

Lễ hội tắm bùn Boryeong tại Hàn Quốc vừa được chính thức khai mạc ngày 18/7. Hàng triệu du khách đến từ khắp nơi đã đổ về Hàn Quốc để tham gia lễ hội tắm bùn lớn nhất thế giới này. Đây là sự kiện độc đáo được chờ đợi nhất trong năm tại xứ sở kim chi.

Lễ hội tắm bùn Boryeong
Du khách đã đổ xô đến Boryeong, phía tây nam Seoul, để cùng tham gia Lễ hội bùn hàng năm lần thứ 17 của thành phố. Theo ban tổ chức, lễ hội năm ngoái đã thu hút hơn 3 triệu người. Tinh thần chung của sự kiện này khá đơn giản là các du khách tới đây và cùng nhau tham gia nghịch bùn.
Lễ hội tắm bùn Boryeong
Cô Noh So-young, 21 tuổi chia sẻ: “Đây là một trải nghiệm tuyệt vời. Tôi được tham gia vào rất nhiều trò chơi, thú vị nhất là trượt bùn. Mọi thứ còn tuyệt vời hơn bởi vì tôi tới đây với bạn trai mình”.

  Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc

Tổng quan du lịch Hàn Quốc

Tour du lịch Hàn Quốc giá rẻ

Không kể bạn tới từ đâu, nhưng  tới với  lễ hội bùn Boryeong, tất cả mọi người đều giống nhau, đó là toàn bộ người lấm lem bùn.
Lễ hội tắm bùn Boryeong
Cô Laynen Brown, Du khách đến từ Louisiana, Mỹ nói: “Tôi đã có một khoảng thời gian tuyệt vời tại đây. Tôi đã gặp được rất nhiều bạn mới. Chắc chắn năm sau, tôi sẽ quay lại đây”.

Có một lý do khác để bạn tham gia lễ hội bùn độc đáo này, đó là bùn ở đây rất giàu khoáng chất, tốt cho da và sức khỏe của con người. Vì thế, việc vui chơi trong bùn cũng giống như phương pháp chăm sóc da toàn thân.

Lễ hội bùn tại Boryeong năm nay sẽ được tiếp tục cho tới ngày 27/7.

VTV/Báo du lịch

Mẹo du lịch:

  • Để tự vệ khi bị cướp hoặc khủng bố, bạn nên tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.
  • Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên diệt virus, đề phòng bệnh dịch, và đảm bảo sức khoẻ.
  • Khi ở khách sạn, hãy để ý gài chốt an toàn để phòng tránh trộm cướp.
  • Nên đeo trên người theo một món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.
  • Đọc các mẹo vặt về sức khoẻ để tự sơ cứu và điều trị khi gặp sự cố.

Leave a Reply

Submit Comment