Travel News:

Đặt tour du lịch trọn gói giá chỉ 99.000đ

Tour du lịch trực tuyến với giá 99.000 đ

Tour du lịch giá 99.000 đ được Trippy.vn mở bán nhân dịp ra mắt phiên bản mobile. Theo đó, chương trình khuyến mãi với tên gọi “Ra mắt mobile, tưng bừng khuyến mãi” – du lịch dễ dàng chỉ với 99.000 đ do Trippy.vn tổ chức áp dụng cho các giao dịch đặt tour trực tuyến trên website. Tham gia chương trình khuyến mãi này du khách có thể đặt tour với mức giá thấp nhất chỉ 99.000 đ (tour City Saigon), bên cạnh đó du khách còn có cơ hội đặt các tour khác với mức giá rất ưu đãi như: Cao Đài – Củ Chi (1 ngày): 149.000đ, Mỹ Tho – Bến Tre (1 ngày): 199.000đ, Mỹ Tho – Bến Tre – Cần Thơ (2 ngày): 499.000đ, Mỹ Tho – Bến Tre – Cần Thơ – Châu Đốc (3 ngày): 899.000đ, Phú Quốc (3 ngày): 1.799.000đ, Côn Đảo (3 ngày): 1.999.000đ, Campuchia khách sạn 4 sao (4 ngày): 2.850.000đ, Thái Lan khách sạn 5 sao (5 ngày): 4.799.000đ,… (Xem thêm các tour du lịch được khuyến mãi tại đây).

   Đặt tour du lịch trọn gói giá chỉ 99.000đ - 1

Tại sao có giá tour rẻ như vậy?

Ông Trịnh Nguyễn Hùng Dũng giám đốc Trung tâm lữ hành quốc tế Trippy (Trippy.vn) chia sẻ: “Là một thương hiệu mới nên chúng tôi gặp không ít thách thức trong việc cạnh tranh tuy nhiên đây cũng là cơ hội để website mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho du khách. Du khách không chỉ được trải nghiệm trên tour, mà còn ở các dịch vụ hỗ trợ khách hàng, trong đó có công cụ đặt tour du lịch trực tuyến.

Trong chương trình khuyến mãi lần này chúng tôi mang đến nhiều tour có mức giá rất tiết kiệm, có được điều đó là bởi chúng tôi có được sự sát cánh của các đối tác lâu năm về: vận chuyển, nhà hàng, khách sạn,…

Giá tour rẻ thường nhiều du khách sẽ nghĩ đến dịch vụ kém tuy nhiên chúng tôi xin cam kết về dịch vụ phục vụ du khách. Sự phát triển của TNK Travel trong 15 năm qua là minh chứng cụ thể nhất và chúng tôi hi vọng Trippy.vn sẽ kế thừa và phát huy hơn nữa những giá trị đó.

Chúng tôi mong muốn Trung tâm lữ hành quốc tế Trippy nói chung và Trippy.vn nói riêng sẽ là một thương hiệu được du khách nghĩ đến khi đi du lịch với mức giá rất ưu đãi và dịch vụ đảm bảo tốt nhất.”

Chương trình khuyến mãi “Ra mắt mobile, tưng bừng khuyến mãi” – du lịch dễ dàng chỉ với 99.000 đ được diễn ra từ nay đến ngày 15/11, chỉ áp dụng cho các booking trực tuyến trên website.

Vài nét về Trippy.vn

Trung tâm lữ hành quôc tế Trippy trực thuộc Công ty TNHH DL Thiên Niên Kỷ (TNK Travel), với 15 hình thành và phát triển trên những thành công ở các mảng đầu tư: lữ hành (inbound), khách sạn, nhà hàng, spa, du thuyền, vận chuyển,… TNK Travel đã cho ra mắt thương hiệu Trippy để phục vụ riêng cho du khách Việt Nam đi du lịch trong nước và nước ngoài. Trippy.vn là website đặt tour do Trung tâm lữ hành quốc tế Trippy điều hành.

Tuy mới ra đời nhưng nhưng thời gian qua, bên cạnh việc không ngừng cải tiến và nâng cao các dịch vụ, triển khai mở rộng và khai thác thêm các tuyến tour mới phục vụ du khách, Trung tâm lữ hành quốc tế Trippy (Trippy.vn) luôn vận dụng các ứng dụng công nghệ vào quy trình hoạt động kinh doanh, nhằm phục vụ khách hàng một cách hiệu quả.

Liên hệ:

Trung tâm lữ hành quốc tế Trippy – thương hiệu độc quyền của Công ty TNHH DL Thiên Niên Kỷ – TNK Travel.

220 Đề Thám, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP HCM

Hotline: (08) 3920 5095 – 0902 43 11 77

Website: http://trippy.vn; https://www.facebook.com/trippyvn.

Mẹo du lịch:

  • Để tự vệ khi bị cướp hoặc khủng bố, bạn nên tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.
  • Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên diệt virus, đề phòng bệnh dịch, và đảm bảo sức khoẻ.
  • Khi ở khách sạn, hãy để ý gài chốt an toàn để phòng tránh trộm cướp.
  • Nên đeo trên người theo một món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.
  • Đọc các mẹo vặt về sức khoẻ để tự sơ cứu và điều trị khi gặp sự cố.

Leave a Reply

Submit Comment