Travel News:

Đàn lợn có cuộc sống hạnh phúc nhất thế giới

Đàn lợn có cuộc sống hạnh phúc nhất thế giới

Mới đây, những hình ảnh về những con lợn hạnh phúc nhất thế giới ở xã Thái Dương, thị trấn Lâm An thuộc Hàng Châu, Chiết Giang, Trung Quốc đang gây xôn xao dư luận.

Những con lợn hạnh phúc nhất thế giới này được sống trong một kiến trúc mở rất thoáng đãng, có sân chơi trong vườn cây ăn quả, có hồ bơi…

Những con lợn may mắn này không bị nuôi nhốt theo kiểu truyền thống ở trong những chiếc chuồng bẩn thỉu, ẩm thấp mà chúng được nuôi dưỡng trong một khối kiến trúc được thiết kế tỉ mỉ bởi một giáo viên mỹ thuật. 

Trong đó, đàn lợn được tự do đi lại trong một khuôn viên rộng lớn, có hành lang để chúng đi lại, tập thể dục, hít khí trời mỗi ngày. Chúng cũng có sân chơi riêng trong vườn cây ăn quả. 

Không chỉ thế, sau khi thể dục một vòng sân, những con lợn sẽ được bơi lội, tắm táp trong hồ bơi riêng của mình. 

Chúng còn chơi cả bóng dưới nước trong khi bơi lội. 

Sau khi tắm táp bơi lội chán chê, những con lợn hạnh phúc này sẽ lên bờ nằm phơi nắng, hong khô thân mình, chờ đến giờ ăn. 


Cuộc sống nhàn nhã, thanh thản của đàn lợn đen này khiến nhiều người phải ghen tị. Thậm chí, chúng còn được nghe nhạc du dương mỗi ngày, ngay từ lúc sáng sớm. 

Được biết, kiến trúc chăn nuôi này do một thầy giáo ở Học viện Mỹ thuật Trung Quốc thiết kế nhằm bảo vệ môi trường, tiết kiệm tài nguyên. Có thể thấy toàn bộ kiến trúc không phải bằng xi măng, gạch đá mà được xây dựng bằng tre, trúc, cỏ tranh và đá cuội. 

Theo Kienthuc.net

Mẹo du lịch:

  • Để tự vệ khi bị cướp hoặc khủng bố, bạn nên tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.
  • Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên diệt virus, đề phòng bệnh dịch, và đảm bảo sức khoẻ.
  • Khi ở khách sạn, hãy để ý gài chốt an toàn để phòng tránh trộm cướp.
  • Nên đeo trên người theo một món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.
  • Đọc các mẹo vặt về sức khoẻ để tự sơ cứu và điều trị khi gặp sự cố.

Leave a Reply

Submit Comment