Travel News:

Đàm Vĩnh Hưng nhắn tin thân mật với Mỹ Tâm

Đàm Vĩnh Hưng nhắn tin thân mật với Mỹ Tâm

Vừa trở về từ Mỹ, Mr.Đàm đã không ngại ngần chia sẻ thẳng thắn xung quanh tin đồn về lời bình luận của anh về liveshow sân vận động của Mỹ Tâm tại TPHCM.

Thẳng thắn trả lời trước những câu hỏi của phóng viên, Đàm Vĩnh Hưng cho biết: “Tin đồn lúc nào cũng chỉ mãi là tin đồn. Từ lâu lắm rồi, tôi đã trở nên ‘miễn nhiễm’ với những tin đồn hay scandal. Thế nên, về vấn đề này, tôi chỉ muốn nói ngắn gọn như vậy thôi, vì nói càng nhiều thì lại càng làm cho mọi chuyện trở nên không hay chút nào”.

Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm
Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng từng kết hợp rất nhiều lần trên sân khấu.

“Nói thật, nghệ sĩ chúng tôi khi thấy ai làm liveshow thành công thì cũng rất vui và còn chúc mừng cho nhau nữa chứ. Giữa tôi và Mỹ Tâm thậm chí có những tin nhắn điện thoại thân mật và vui vẻ với nhau nhưng chỉ có chúng tôi biết thôi, khán giả đâu có thấy được điều này. Họ chỉ xem những điều thiếu cơ sở trên mạng rồi quy chụp và tự suy diễn cho chúng tôi này nọ…”, Mr.Đàm tỏ ra bức xúc.

Nam ca sĩ Bình minh sẽ mang em đi còn chia sẻ thêm: “Đối với tôi thì tình cảm yêu mến dành cho Mỹ Tâm vẫn như ngày nào từ trước đến giờ. Thậm chí, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ nhau trong các chương trình riêng của hai người. Bản thân tôi cũng đã từng ngỏ ý về việc làm liveshow sân vận động chung với Mỹ Tâm thật hoành tráng, nhưng do Tâm đã có dự án riêng rồi nên chúng tôi chưa thể thực hiện được. Tuy nhiên, không có nghĩa là chúng tôi sẽ không xuất hiện trên sân khấu với nhau nữa”.

Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm
Mr.Đàm không quan tâm đến tin đồn hướng về mình.

Ngoài ra, trong không khí nhộn nhịp của mùa liveshow cuối năm, Mr.Đàm cũng đã hé lộ về một liveshow hoành tráng của riêng anh sẽ được thực hiện vào tháng sau. Trước câu hỏi, tổ chức vào mùa cao điểm mà lại diễn ra sau cùng so với các liveshow lớn khác, liệu chương trình có đủ sức nóng để thu hút khán giả đến với mình hay không. Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Ở TPHCM này có biết bao nhiêu người, mỗi ca sĩ lại có đối tượng khán giả riêng của họ. Hơn nữa, tôi luôn tự tin vào những gì mình làm. Chắc chắn, liveshow của Đàm Vĩnh Hưng sẽ luôn độc và không bao giờ lặp lại những gì đã có trong các liveshow trước”.

Dẫu vậy, anh vẫn muốn giữ bí mật về liveshow sắp tới của mình và dành những điều bất ngờ nhất khi công bố vào thời điểm chuẩn bị diễn ra. Hiện tại, cùng với các cộng sự của mình, Mr. Đàm đang lên kế hoạch chi tiết cho liveshow vào tháng sau. Nói một chút về khách mời, anh cũng cho biết thêm, “Tôi cũng đã ngỏ lời mời Mỹ Tâm tham gia liveshow này nhưng do cô ấy bận đi nước ngoài vào thời điểm diễn ra nên không tham gia được. Mặc dù vậy, tôi không buồn vì tôi hiểu rất rõ tính của Tâm, khi cô ấy bận gì đó không sắp xếp được thì mới từ chối, còn không thì Tâm vẫn rất sẵn lòng hỗ trợ tôi trong nhiều chương trình”.

Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm
Trước đó, một sự cố không mong muốn đã xảy ra khi trên trang facebook xuất hiện câu bình luận của một tài khoản có tên là Đàm Vĩnh Hưng, nói về liveshow gần 40 ngàn khán giả của Mỹ Tâm tại TPHCM vào ngày 9/11 vừa rồi: “Bán vé được như vậy mới gọi là mơ ước con gái ơi. Nếu sân vận động nào chứa được 100.000 thì toàn bộ công nhân, sinh viên, học sinh và fans được mời tới thì không khó. Đó là sự thực. Người khác nghe sẽ hơi khó chịu nhưng mỗi người có một lựa chọn riêng và chúng ta cần phải tôn trọng quyền tự do đó”.

Xem thêm: “Hồ sơ” người nắm giữ nhiều bí mật nhất của Mr Đàm

Vì sao Mỹ Tâm là ‘người hùng’ của showbiz Việt?

Trước lời bình luận này, một số fan của Mỹ Tâm đã tỏ ra bức xúc và cho rằng, Mr.Đàm đã có những lời lẽ không hay dành cho Mỹ Tâm và còn đưa ra những lời chỉ trích không hay hướng về nam ca sĩ này.

Dân trí/ Báo Du lịch

Mẹo du lịch:

  • Để tự vệ khi bị cướp hoặc khủng bố, bạn nên tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.
  • Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên diệt virus, đề phòng bệnh dịch, và đảm bảo sức khoẻ.
  • Khi ở khách sạn, hãy để ý gài chốt an toàn để phòng tránh trộm cướp.
  • Nên đeo trên người theo một món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.
  • Đọc các mẹo vặt về sức khoẻ để tự sơ cứu và điều trị khi gặp sự cố.

Leave a Reply

Submit Comment