Travel News:

Dạ hội chào đón năm mới 2016 ở phố cổ Hội An

Dạ hội chào đón năm mới 2016 ở phố cổ Hội An

“Dạ hội chào năm mới – Hội An 2016” dự kiến diễn ra vào tối 31/12/2015 tại phố cổ Hội An (Quảng Nam) hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm ấn tượng đến người dân và du khách với chuỗi sự kiện đặc sắc.
> Tây Bắc đăng cai tổ chức năm du lịch quốc gia 2017

> Đêm Hàn Quốc và lễ trao giải du lịch Hàn Quốc 2015 tại Hà Nội

Thông tin từ Trung tâm Văn hóa – thể thao TP Hội An cho biết, ngay khu vực trung tâm của dạ hội tại khu Vườn tượng An Hội trên phố đi bộ Nguyễn Phúc Chu sẽ diễn ra một loạt chương trình biểu diễn nghệ thuật, các hoạt động văn hóa trong đêm chuyển giao  năm cũ 2015 sang năm mới 2016 như Hội đèn lồng Hội An-2016; lễ tổng kết và trao giải “Cuộc thi sáng tác video giới thiệu nét đẹp đặc trưng du lịch Hội An”, cuộc thi “Ảnh cưới đẹp ở Hội An”; trình diễn thời trang với các bộ sưu tập mới của các nhà may nổi tiếng ở Hội An như Papillon Noir, Chu La…

Dạ hội chào đón năm mới 2016 ở phố cổ Hội An
Nhiều tiết mục trình diễn nghệ thuật đặc sắc trong dạ hội được chờ đón hàng năm ở Hội An dịp Tết Dương lịch.

Xem thêm:       Tour du lịch Hội An giá hấp dẫn

Đặt phòng khách sạn Hội An giá rẻ

Đặc biệt, trong thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, sau giây phút mọi người cùng nắm chặt tay nhau để cầu nguyện cho thế giới một năm mới an lành, du khách và người dân địa phương sẽ được hòa mình trong không gian của niềm vui, tình hữu nghị, khiêu vũ trong tiếng nhạc sôi động của dạ hội hóa trang đường phố.

Hội An từng được biết đến như một thương cảng sầm uất, nơi giao lưu văn hóa của nhiều quốc gia trên thế giới. Phố cổ hàng bao thập kỷ qua vẫn còn vẹn nguyên hấp dẫn hàng triệu du khách trong và ngoài nước đến mỗi năm. Sự kiện “Dạ hội chào năm mới” dịp Tết Dương lịch hàng năm đã nhanh chóng trở thành một sản phẩm du lịch rất được yêu thích với sự chờ đón của du khách và cả cộng đồng cư dân phố Hội.

Theo Dân trí

Mẹo du lịch:

  • Để tự vệ khi bị cướp hoặc khủng bố, bạn nên tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.
  • Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên diệt virus, đề phòng bệnh dịch, và đảm bảo sức khoẻ.
  • Khi ở khách sạn, hãy để ý gài chốt an toàn để phòng tránh trộm cướp.
  • Nên đeo trên người theo một món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.
  • Đọc các mẹo vặt về sức khoẻ để tự sơ cứu và điều trị khi gặp sự cố.

Leave a Reply

Submit Comment