Travel News:

Cùng làm gỏi măng ngan.

Nguyên liệu.

Măng củ: 300g.

Thịt ngan: 1/2 lườn ngan.

Chanh: 1 quả.

Gia vị: nước mắm, đường, tỏi, ớt.

Lạc rang, hành phì.

Rau thơm, rau mùi.

Cách chế biến:

Bước 1: Măng thái chỉ, luộc vài lần với muối cho hết nước vàng

Cho măng vào xào qua cho săn miếng măng.

Bước 2:

Thịt lườn ngan lọc bỏ xương, thái mỏng

Rau thơm mùi nhặt rửa sạch, vẩy ráo nước thái nhỏ

Pha nước dùng ngan, nước cốt chanh, đường, nước mắm. Cho tỏi ớt băm nhỏ vào.

Bước 3:

Cho măng và thịt ngan vào tô trộn, dội nước mắm pha lên đảo nhẹ tay cho thữ ăn ngấm đều.

Cho rau thơm, lạc giã nhỏ trộn đều.

Múc ra đĩa, rắc hành khô lên trên.

(Blogdulich.vn)

Mẹo du lịch:

  • Để tự vệ khi bị cướp hoặc khủng bố, bạn nên tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.
  • Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên diệt virus, đề phòng bệnh dịch, và đảm bảo sức khoẻ.
  • Khi ở khách sạn, hãy để ý gài chốt an toàn để phòng tránh trộm cướp.
  • Nên đeo trên người theo một món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.
  • Đọc các mẹo vặt về sức khoẻ để tự sơ cứu và điều trị khi gặp sự cố.

Leave a Reply

Submit Comment