Travel News:

Culture Explorer – Ứng dụng du lịch khám phá văn hóa Việt Nam

Culture Explorer – Ứng dụng du lịch khám phá văn hóa Việt Nam

Là một ứng dụng dành cho những ai yêu thích du lịch và đam mê khám phá với nhiều hình ảnh, thông tin đặc sắc về các địa điểm nổi bật trên khắp Việt Nam.

>

10 ứng dụng điện thoại hữu ích cho người yêu du lịch 

>Du lịch Ireland ứng dụng phần mềm di động

Ứng dụng “Culture Explorer – Vietnam” là kết quả của quá trình hợp tác lâu dài giữa Samsung và các đối tác chiến lược, đặc biệt là Trung tâm Thông tin Du lịch trực thuộc Tổng cục Du lịch (TITC), Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch Việt Nam. Những người thực hiện chương trình cũng mong muốn giới thiệu một cách học mới vốn đã được chính người trẻ khơi gợi qua các đoạn video về lịch sử Việt Nam, giúp cho những người trẻ hiểu và yêu đất nước mình ngày một nhiều hơn.

Culture Explorer - Ứng dụng du lịch khám phá văn hóa Việt Nam
Ứng dụng “Culture Explorer – Vietnam

Đây là một ứng dụng giúp mở rộng sự hiểu biết về những địa điểm nổi bật ở các vùng miền trên khắp Việt Nam, thông qua công nghệ định vị trên bản đồ của Google. Đại diện Samsung cho biết, ứng dụng này giúp người dùng dễ dàng khám phá những thắng cảnh thiên nhiên, những công trình được tôn tạo dưới bàn tay con người và có thêm nhiều thông tin thú vị về các di sản văn hóa trên khắp đất nước qua những góc nhìn mới.

Ứng dụng “Culture Explorer - Vietnam
Qua ứng dụng này, bạn sẽ thấy hình ảnh của các địa điểm trên bốn khu vực Hà Nội, TP HCM, miền Trung, ĐBSCL từ quá khứ đến hiện tại.

Trong tương lai gần, ứng dụng sẽ cập nhật thêm nhiều địa điểm để làm phong phú hơn hành trình khám phá của người dùng.

Những nội dung về từng địa điểm giới thiệu trong ứng dụng này cũng được xem là một cách học về địa lý, lịch sử thú vị dành cho các em học sinh. Bên cạnh đó, người dùng còn có thể tham gia trả lời những câu hỏi về kiến thức liên quan đến văn hóa, lịch sử gắn liền với từng địa danh để có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn từ chương trình qua trang chủ www.cultureexplorer.com.vn.

Người dùng có thể tải miễn phí ứng dụng tại Google Play Store, Galaxy Apps và cần đăng ký thông tin để trải nghiệm đầy đủ các tính năng của ứng dụng.

Nguyệt Ánh

Theo CNN Travel

Mẹo du lịch:

  • Để tự vệ khi bị cướp hoặc khủng bố, bạn nên tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.
  • Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên diệt virus, đề phòng bệnh dịch, và đảm bảo sức khoẻ.
  • Khi ở khách sạn, hãy để ý gài chốt an toàn để phòng tránh trộm cướp.
  • Nên đeo trên người theo một món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.
  • Đọc các mẹo vặt về sức khoẻ để tự sơ cứu và điều trị khi gặp sự cố.

Leave a Reply

Submit Comment