Travel News:

Có một Venice bé nhỏ giữa lòng London

Có một Venice bé nhỏ giữa lòng London

Little Venice là nơi yên tĩnh và xinh đẹp, phù hợp cho những du khách muốn thoát khỏi sự ồn ào, náo nhiệt vốn có của thành phố London, Anh.


Little Venice

Đến với Little Venice, London nhiều du khách ngỡ như mình đang lạc bước trên những con kênh đào ở Amsterdam hay Venice thực thụ.
Little Venice 

Nằm ở phía bắc của Paddington, Little Venice sở hữu phong cảnh đẹp như tranh vẽ với những hàng cây rợp bóng hai bên lối đi.
Little Venice

Nơi đây nằm giao nhau giữa hai con kênh Grand Union và Regent. Du khách tới Little Venice sẽ được phục vụ chu đáo với những quán cà phê xinh đẹp, các quán rượu và quán bán đồ ăn.
Little Venice

Du khách có thể chọn cho mình cách để ngắm cảnh đẹp: chầm chậm thả hồn theo những chiếc thuyền đế bằng trên sóng nước mênh mông hoặc đi bộ thong thả trên hai bờ kè.
Little Venice

Tận hưởng sự yên bình, thoáng đãng của cảnh sắc nơi đây, nhiều du khách đã thừa nhận họ có cảm giác như đang cách xa sự ồn ào, huyên náo của London hàng ngàn cây số.

Little Venice

Hàng ngày, lượng du khách đổ về đây khá đông. Họ yên lặng ngồi thưởng thức cà phê, trà đậm chất người Anh bên những quán nhỏ trong bầu không khí trong lành, yên bình như sớm mai của Little Venice.
Little Venice

Nếu đến đúng thời điểm bạn sẽ được tham gia lễ hội Canalway Cavalcade với 160 con thuyền tham gia lễ diễu hành, sau đó mọi người tổ chức tiệc tùng ăn uống trên dòng kênh. Hàng năm vào lễ hội, người dân Anh quốc và du khách tụ tập ở Little Venice rất đông để thưởng thức cảnh đẹp và vui chơi, vì vậy nên thường gây ra tắc đường. Năm 2014, lễ hội này diễn ra vào dịp cuối tuần từ ngày 3 đến 5/5.
Little Venice

Kênh đào được coi như một phần của di sản văn hóa cũng như lịch sử Vương quốc Anh, và giờ đây chúng đang trở thành một địa điểm du lịch lý tưởng.

Vnexpress/Báo du lịch

Mẹo du lịch:

  • Để tự vệ khi bị cướp hoặc khủng bố, bạn nên tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.
  • Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên diệt virus, đề phòng bệnh dịch, và đảm bảo sức khoẻ.
  • Khi ở khách sạn, hãy để ý gài chốt an toàn để phòng tránh trộm cướp.
  • Nên đeo trên người theo một món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.
  • Đọc các mẹo vặt về sức khoẻ để tự sơ cứu và điều trị khi gặp sự cố.

Leave a Reply

Submit Comment