Travel News:

Chu du đến 10 bãi biển hoang sơ đẹp tựa thiên đường

Chu du đến 10 bãi biển hoang sơ đẹp tựa thiên đường

Không gì có thể sánh được vẻ đẹp “thiên đường” của những bãi biển này dù trong bất cứ mùa nào. Nơi đây không chỉ có làn nước biển trong vắt, những bờ cát trắng mịn mà còn mang vẻ đẹp hoang sơ, ít dấu chân người.

1. Bãi biển Whitehaven, Úc

Nằm trên đảo Whitsunday, bãi biển này chỉ có thể đến bằng thuyền và không có bất cứ công trình xây dựng nào của con người. Cát của bãi biển này là một số trong những loại cát tinh khiết nhất trên trái đất (độ tinh khiết khoảng 98%). Nếu bạn đang nghĩ đến việc lấy thứ cát hiếm hoi của này thì hãy suy nghĩ lại, bởi vì bạn có thể bị phạt đến 5.000USD.

Whitehaven

Xem thêm: Du lịch Úc

2. Bãi biển Punalu Park, Hawaii

Nếu bạn không phải là khách du lịch, bạn cũng một lần đến đây. Bãi biển công viên Punalu có đặc điểm độc đáo là những bãi cát đen. Cát đen được tạo ra khi những dòng dung nham của núi lửa phun trào gặp nước biển lạnh, bị lạnh đột ngột và vỡ ra thành những hạt li ti. Bãi cát độc đáo này không chỉ thu hút con người mà kể cả những con rùa biển cũng chọn làm nơi đẻ trứng. Tuy nhiên, chính quyền nơi này rất nghiêm ngặt, họ không cho con người tiếp xúc gần những con rùa này mà chỉ được quan sát từ xa.

Punalu Park

3. Nungwi, Zanzibar

Nếu bạn đi dạo trên bãi biển này, bạn sẽ thực sự cảm thấy những âm thanh của cát ngay dưới chân mình, và đó là dấu hiệu để bạn nhận thấy rằng bạn đang ở một nơi rất đặc biệt trên quả đất này!

Nungwi

4. Vịnh Trunk, quần đảo Virgin

Đôi khi, bạn hãy rời đất nước của mình để đến những chân trời mới và khám phá những cảnh đẹp ngoạn mục, chẳng hạn những bãi biển Trunk này, thuộc quần đảo Virgin Hoa Kỳ. Bãi biển tuyệt đẹp này đã thu hút hàng ngàn du khách mỗi năm. Năm tới, bạn hãy là một trong số họ!

Trunk

5.Santa Monica, California

Bãi biển này trở thành địa điểm quen thuộc của nhiều người. Santa Monica được xem là một trong những bãi biển đẹp nhất ở Mỹ và nó mang vẻ đẹp đơn giản. Nước biển trong xanh như pha lê; mặt trời luôn chiếu sáng suốt 300 ngày trong năm và bãi cát trắng tuyệt đẹp khiến cho Santa Monica như một “thiên đường” dưới mặt đất.

Santa Monica

6. Maya Bay, Thái Lan

Bãi biển này được bao quanh và bảo vệ bởi một vòng đá vôi dốc đứng. Nơi đây là một địa điểm du lịch nổi tiếng, thu hút rất đông khác du lịch khắp nơi đổ về để chiêm ngưỡng những bãi biển đẹp, và nhất là những sinh vật biển hiếm có nơi đây.

Maya Bay

Xem thêm

: Du lịch Thái Lan

7. Bãi biển Navagio, Hy Lạp

Truyền thuyết kể rằng một con tàu buôn lậu chạy trốn các nhà trức trách Hy Lạp và bị đắm vào bãi biển này vào những năm 1980, vì vậy, nếu bạn đang mơ ước một làn nước trong như pha lê và một hòn đảo có chứa kho báu, thì bạn có thể đến bãi biển Navagio (còn gọi là vịnh Smugglers, Hy Lạp). Ai biết được, bạn có thể bất ngờ gặp hồn ma của một tên buôn lậu trên chiếc thuyền đó thì sao?

Navagio

8. Đảo Kadmat, Ấn Độ

Trong quần đảo Lakshadweep, Kadmat không phải là một nơi mà bạn có thể dễ dàng đến được. Nơi này chỉ có duy nhất một khách sạn và tối đa chỉ chứa được có… 50 khách! Vì vậy, nếu bạn đã sẵn sàng để làm cho chuyến đi du lịch đến Kadmat thì sự sang trọng duy nhất mà bạn có thể thưởng thức ở nơi này chính là những bãi cát trắng và đắm mình trong làn nước biển màu lam.

Kadmat

Xem thêm

: Du lịch Ấn Độ

9.Playa Medina, Venezuela

Đặc điểm của bãi biển này là được bao quanh bởi thảm thực vật dày đặc, những cây cọ, bờ cát trắng mịn và làn nước biển trong vắt. Đây là điểm đến lý tưởng cho những người yêu thiên nhiên và muốn tạm quên đi sự ồn ào và náo nhiệt của cuộc sống ngoài kia.

Playa Medina

10. Anse Source d’Argent, Seychelles

Bất cứ ai khi đến bãi biển này đều phải trầm trồ trước cảnh đẹp hiếm có của nơi này. Bãi biển này chính là thiên đường mà bạn đã từng tưởng tượng: cây cọ, cát trắng – hồng, làn nước êm ả và trong xanh…

Anse Source d’Argent

MTG

Mẹo du lịch:

  • Để tự vệ khi bị cướp hoặc khủng bố, bạn nên tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.
  • Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên diệt virus, đề phòng bệnh dịch, và đảm bảo sức khoẻ.
  • Khi ở khách sạn, hãy để ý gài chốt an toàn để phòng tránh trộm cướp.
  • Nên đeo trên người theo một món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.
  • Đọc các mẹo vặt về sức khoẻ để tự sơ cứu và điều trị khi gặp sự cố.

Leave a Reply

Submit Comment