Travel News:

Chiêm ngưỡng siêu du thuyền khổng lồ, đẳng cấp

Chiêm ngưỡng siêu du thuyền khổng lồ, đẳng cấp

Du thuyền Quantum of the Seas sẽ được hạ thủy vào tháng 10 tới đây sẽ tàu du lịch siêu sang lớn thứ 3 thế giới.

Quantum of the Seas là du thuyền chở khách mới nhất và hiện đại nhất của công ty đóng tàu Royal Caribbean International. Với thiết kế độc đáo và quy mô hoành tráng, con tàu này có tất cả 18 tầng với sức chứa lên đến 4.180 du khách và hứa hẹn mang cho họ những trải nghiệm du lịch đẳng cấp.
Quantum of the Seas
Hành khách sẽ được nghỉ ngơi trong những căn phòng có hướng nhìn thẳng ra đại dương bao la, chiêm ngưỡng biển cả từ một đài quan sát trên cao, tham gia trò chơi nhảy dù, gặp gỡ giao lưu trong một phòng khách vô cùng lớn và sang trọng.
Quantum of the SeasQuantum of the Seas
Một trong những điểm nhấn của Quantum of the Sea đó là sự xuất hiện của đài quan sát hình cầu có tên gọi là North Star, Tại đài quan sát này, du khách sẽ được nhìn thẳng ra biển và có cảm giác như đang bay trên đại dương bao la.
Quantum of the Seas
Con tàu hứa hẹn sẽ là lựa chọn lý tưởng cho một chuyến du lịch gia đình khi bố mẹ có thể gửi các bé ở những khu vui chơi cho trẻ em. Nơi đây đã được trang bị 3 sân bóng rổ, trò chơi xe điện đụng, lướt ván… và không thể thiếu của hàng đồ ăn vặt với nhiều món ăn hấp dẫn.
Quantum of the SeasQuantum of the Seas
Có tất cả 18 nhà hàng độc đáo được mở trên không gian của du thuyền để đáp ứng nhu cầu ẩm thực của những thực khách khó tính. Đặc biệt nhất là sự có mặt của nhà hàng Ý sang trọng được chỉ đạo bởi đầu bếp trứ danh Jamie Oliver.
Quantum of the SeasQuantum of the Seas
Nội thất của du thuyền cũng rất được đầu tư trang trí. Phòng nghỉ sẽ có hai tầng sang trọng và một ban riêng hướng thẳng ra biển. Dọc các bức tường của Quantum of the Sea còn được trang trí bằng 200 con bướm làm bằng thép không gỉ tuyệt đẹp.
Quantum of the SeasQuantum of the Seas
Hiện nay con tàu đang trong giai đoạn kiểm tra cuối cùng và sẽ bắt đầu khỏi hành vào ngày 2/11 tới. Giá cho 2 đêm nghỉ ngơi trên du thuyền sẽ là 500 bảng Anh và 10 ngày là 1.400 bảng Anh.

Depplus/Báo du lịch

Mẹo du lịch:

  • Để tự vệ khi bị cướp hoặc khủng bố, bạn nên tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.
  • Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên diệt virus, đề phòng bệnh dịch, và đảm bảo sức khoẻ.
  • Khi ở khách sạn, hãy để ý gài chốt an toàn để phòng tránh trộm cướp.
  • Nên đeo trên người theo một món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.
  • Đọc các mẹo vặt về sức khoẻ để tự sơ cứu và điều trị khi gặp sự cố.

Leave a Reply

Submit Comment