Travel News:

Chè Sài Gòn thương hiệu Cát Thành ở Hà Nội

Nằm ngay sát ngã ba đường Tôn Đức Thắng, Nguyễn Khuyến và Cát Linh. chắc cũng không xa lạ đối với người Hà Nội khi nghe đến chè Sài Gòn mang thương hiệu Cát Thành. Quán chè này đã có cách đây 30 năm, điều đó cũng đủ để các bạn tò mò và hãy 1 lần ghé qua để thưởng thức hương vị Sài Thành giữa lòng Hà Nội.

Quán là 1 ngôi nhà cổ được làm bằng gỗ, nhỏ bẽ giản dị nhưng lại có thể phục vụ 1 lượng khách khá lớn, có vỉa hè thoáng đãng, khách cũng có thể ngồi phía ngoài vỉa hè để vừa ăn vừa ngắm cảnh trời đêm Hà Nội.

Thoạt nhìn vào tủ kính đựng chè, các bạn sẽ không khỏi trầm trồ về màu sắc cũng như cách trình bày các món chè khác nhau đầy màu sắc, có hơn 20 loại chè, nào là chè Bưởi, chè Sen, màu vàng của chè Ngô, màu xanh của chè Cốm, màu đỏ của Đỗ Ngự, màu đen của chè Đỗ Đen, màu trắng của nước cốt dừa…và ngoài ra còn có nhiều loại khác như: Kem ly, kem xôi, kem caramen,  kem hoa quả, bánh trôi, bánh tàu, lục tàu xá…Nó thật sự trở thành một địa chỉ giải khát dân dã và quen thuộc của không ít người.

Địa chỉ: Số 2 Cát Linh – Quốc Tử Giám – Đống Đa – Hà Nội

(Blogdulich.vn)

Mẹo du lịch:

  • Để tự vệ khi bị cướp hoặc khủng bố, bạn nên tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.
  • Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên diệt virus, đề phòng bệnh dịch, và đảm bảo sức khoẻ.
  • Khi ở khách sạn, hãy để ý gài chốt an toàn để phòng tránh trộm cướp.
  • Nên đeo trên người theo một món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.
  • Đọc các mẹo vặt về sức khoẻ để tự sơ cứu và điều trị khi gặp sự cố.

Leave a Reply

Submit Comment