Travel News:

Chào đón những vị khách quốc tế "xông đất" Đà Nẵng

Chào đón những vị khách quốc tế “xông đất” Đà Nẵng

Sáng nay, 119 hành khách quốc tế trên chuyến bay MI630 đã là những vị khách đầu tiên “xông đất” Đà Nẵng.

Đúng 9 giờ 40 sáng Mồng Một Tết (31-1-2014), 119 du khách quốc tế đầu tiên trên chuyến bay MI630 chặng Singapore- Đà Nẵng do hãng hàng không Silk Air thuộc Singapore Airlines khai thác chính thức là những vị khách đầu tiên “xông đất” TP Đà Nẵng trong năm mới Giáp Ngọ 2014.

Ngay khi máy bay hạ cánh xuống sân bay quốc tế Đà Nẵng, Phó Giám đốc Sở VH-TT-DL Trần Chí Cường cùng lãnh đạo Trung tâm Xúc tiến du lịch Đà Nẵng đã trực tiếp ra sân bay đón, tặng hoa chúc mừng những vị khách quý nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc Việt Nam. Bất ngờ và đầy thú vị, những vị khách đầu tiên đặt chân đến thành phố biển xinh đẹp, mến khách đã không ngớt nở nụ cười tươi cảm ơn, chụp ảnh lưu niệm và dành những lời chúc tốt đẹp năm mới khi đón nhận hoa và lời chúc của đại diện ngành du lịch thành phố.

khách quốc tếkhách quốc tế2
Đà Nẵng đón chào những vị khách quốc tế đường hàng không “xông đất” sáng Mồng Một Tết Giáp Ngọ 2014.

Giám đốc Trung tâm Xúc tiến du lịch Đà Nẵng khẳng định, năm 2013, Đà Nẵng đã có 16 đường bay quốc tế, trong đó có 4 đường bay trực tiếp thường kỳ và 12 đường trực tiếp thuê chuyến, tăng 8 đường bay so với năm 2012.

Dự kiến trong năm 2014 sẽ có thêm các đường bay quốc tế từ Trung Quốc như Hạ Môn, Cáp Nhĩ Tân, Tân Ninh Ba, đặc biệt là các chuyến bay Narita (Nhật Bản), Băngkok (Thái Lan), Đài Bắc (Đài Loan) đến Đà Nẵng. Bên cạnh đó, một số hãng bay cũng dự kiến sẽ tăng tần suất khai thác các chuyến bay quốc tế tới Đà Nẵng như: Vietnam Airlines, Silk Air, Air Asia. Đây tiếp tục là những bước thành công trong phát triển vận tải hàng không, góp phần đưa Đà Nẵng trở thành điểm đến quốc tế trong khu vực.

Bên cạnh đường hàng không, trong sáng mai (Mồng Hai Tết), Đà Nẵng tiếp tục đón những vị khách quốc tế đầu tiên “xông đất” bằng đường biển.

Xem thêm: Du lịch Đà Nẵng

Cadn

Mẹo du lịch:

  • Để tự vệ khi bị cướp hoặc khủng bố, bạn nên tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.
  • Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên diệt virus, đề phòng bệnh dịch, và đảm bảo sức khoẻ.
  • Khi ở khách sạn, hãy để ý gài chốt an toàn để phòng tránh trộm cướp.
  • Nên đeo trên người theo một món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.
  • Đọc các mẹo vặt về sức khoẻ để tự sơ cứu và điều trị khi gặp sự cố.

Leave a Reply

Submit Comment