Travel News:

Café ‘Vợ tôi’ gây sốt với dàn phục vụ toàn mỹ nhân

Café ‘Vợ tôi’ gây sốt với dàn phục vụ toàn mỹ nhân

Nhằm đáp ứng tình trạng cô đơn đang trở nên ngày một phổ biến trong xã hội Nhật, một quán café mang tên ‘Vợ tôi’ là nơi giúp những thanh niên chưa vợ cảm nhận sự ấm áp về cuộc sống gia đình.
> Khám phá London trên xe tăng

> Khám phá những món ăn ‘chỉ có ở Nhật Bản’

Sau một ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi, nhiều thanh niên Nhật ngại trở về căn nhà trống rỗng lạnh lẽo bởi họ đang sống cô đơn một mình. Muốn cảm nhận rõ không khí ấm áp như một gia đình thực thụ, nhiều người lựa chọn ghé thăm quán café Ore no Yome, nơi những nữ phục vụ viên sẵn sàng chào đón khách như “người vợ chờ chồng về nhà”.

“Ore no Yome” trong tiếng Nhật có nghĩa là “Vợ tôi”. Quán café độc đáo mới khai trương cách đây không lâu, tọa lạc tại khu vực Higashi Ikebukuro, Tokyo. Tại đây, các nữ nhân viên mặc trang phục khá “mát mẻ” với bikini và phủ bên ngoài chiếc tạp dề trắng. Họ sẽ phục vụ café, bữa tối theo đúng nhu cầu của thực khách như một người vợ thực thụ.

Café 'Vợ tôi' gây sốt với dàn phục vụ toàn mỹ nhân
Các nữ tiếp viên ngoài ngoại hình ưa nhìn, phải có giọng nói nhẹ nhàng, giao tiếp tốt.

Tour du lịch Nhật Bản

| Khách sạn Nhật Bản | Vé máy bay Nhật Bản | Visa Nhật Bản

Thậm chí, khách hàng có thể kiểm tra các thông tin liên quan tới từng nữ tiếp viên được đăng tải khá chi tiết trên website của quán, bao gồm cả ngày sinh nhật, món ăn yêu thích, chỉ số cơ thể. Quán café không chỉ phục vụ đối tượng là khách nam. Với các phụ nữ độc thân cũng có thể yêu cầu nhân viên nam giới cơ bắp tới phục vụ. Đặc biệt, những người này đều có thể hình đẹp và mặc đồ bó sát.

Tuy nhiên, do vấp phải sự phản đối lớn từ phía dư luận, quán café kỳ lạ này buộc phải đóng cửa. Nhiều người cho rằng, không chỉ thanh niên chưa vợ, mà cả những nam giới đã lập gia đình vẫn “tình nguyện” làm khách hàng quen thuộc của quán.

Theo Dân trí

Mẹo du lịch:

  • Để tự vệ khi bị cướp hoặc khủng bố, bạn nên tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.
  • Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên diệt virus, đề phòng bệnh dịch, và đảm bảo sức khoẻ.
  • Khi ở khách sạn, hãy để ý gài chốt an toàn để phòng tránh trộm cướp.
  • Nên đeo trên người theo một món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.
  • Đọc các mẹo vặt về sức khoẻ để tự sơ cứu và điều trị khi gặp sự cố.

Leave a Reply

Submit Comment