Travel News:

Cách sử dụng kem chống hăm hiệu quả cho bé

Hiện nay, kem chống hăm tã là cách đối phó tốt nhất đối với tình trạng hăm tã ở trẻ. Tuy nhiên, làm thế nào để bôi kem chống hăm hiệu quả cho bé thì không phải bố mẹ nào cũng biết.

1.Chọn kem chống hăm cho bé thế nào?

Việc lựa chọn kem chống hăm nào tốt để chăm sóc sức khỏe cho bé là vô cùng quan trọng bởi nếu lựa chọn không đúng, viết thương của bé không những không lành mà còn gây ra những tác nhân kích ứng khác.
Gợi ý đầu tiên cho các mẹ khi chọn kem chống hăm cho bé là hãy tìm những loại kem có chứa các chất như oxits kẽm hay lanolin ( còn gọi là mỡ cừu) bởi hai chất này vừa giúp bé se dịu vết thương, tái sinh da lại vừa tạo được lớp màng bảo vệ giúp da luôn mềm mại. Trong trường hợp bé bị hăm nhiễm khuẩn, các mẹ hãy nhớ tham khảo ý kiến của bác sỹ trước khi mua nhé!
2.Thời điểm nào thì bôi kem chống hăm cho bé?

kem chong ham

Kem chống hăm Chicco

Cho dù loại kem chống hăm các mẹ dùng có là tốt nhất đi chăng nữa thì các mẹ cũng nên bôi kem hăm cho bé thường xuyên mỗi khi thay tã, đặc biệt là trước khi bé ngủ sẽ giúp bảo vệ và chống kích ứng da bé.
Đồng thời, trước khi bôi, các mẹ nhớ vệ sinh da bé thật sạch sẽ và thấm khô nhé!
3.Cách bôi kem chống hăm cho bé hiệu quả?
Bước 1
Các mẹ rửa tay thật kỹ với xà phòng rồi lau khô bằng khăn sạch.
Bước 2
Làm sạch và khô vùng bé bị hăm  bằng cách vỗ nhẹ với khăn bông chứ không lau hay chà xát. Tiếp đó, các mẹ cởi tã của bé và để da bé khô tự nhiên
Bước 3
Các mẹ dùng đầu ngón tay thoa đều kem lên vùng bị hăm của bé và mở rộng hơn ra xung quanh đó. Tuy nhiên, các mẹ nhớ chỉ thoa một lớp thôi nhé! Tuy nhiên, nếu bôi vào ban đêm thì các mẹ nên thoa 2 lớp vì có thể 1 lớp sẽ bị mất do tiếp xúc với tã khi ngủ.
Trên đây cách bôi kem chống hăm hiệu quả cho bé. Hy vọng rằng, các mẹ sẽ không còn bất cứ lo lắng gì trước tình trạng hăm tã ở bé yêu.

Mẹo du lịch:

  • Để tự vệ khi bị cướp hoặc khủng bố, bạn nên tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.
  • Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên diệt virus, đề phòng bệnh dịch, và đảm bảo sức khoẻ.
  • Khi ở khách sạn, hãy để ý gài chốt an toàn để phòng tránh trộm cướp.
  • Nên đeo trên người theo một món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.
  • Đọc các mẹo vặt về sức khoẻ để tự sơ cứu và điều trị khi gặp sự cố.

Leave a Reply

Submit Comment