Travel News:

Các điểm rực vàng hoa dã quỳ ở Đà Lạt

Các điểm rực vàng hoa dã quỳ ở Đà Lạt

Dã quỳ ở Đà Lạt nở rộ vào tháng 10 và tháng 11 thu hút hàng nghìn lượt khách du lịch đến đây. Du Lịch Việt Nam giới thiệu một số điểm lý tưởng để săn hoa.
> 3 điểm chụp hình lý tưởng nhất mùa hoa dã quỳ

> Check-in ngay thảo nguyên ngập hoa và tạo dáng bên đàn cừu giữa lòng Hà Nội

Chân đèo D’ran được xem là một trong những cung đường ngắm dã quỳ đẹp nhất. Du khách đi trên cung đường này nên chạy vào đồi thông Châu Sơn hoặc sau trường Hùng Vương để săn và chụp ảnh.

Hướng lên núi Lang Biang, hai bên đường hoa cũng đã nở rộ. Những con đường đất đỏ, đường đá sỏi dẫn xuống các ngọn đồi bắt đầu khoe sắc rực rỡ trong nắng đông.

Các điểm rực vàng hoa dã quỳ ở Đà Lạt
Sắc vàng rực rỡ hai bên đường


Trên đường An Bình, hướng đi khu du lịch Hầm Đất Sét, khá nhiều dã quỳ nở rộ hai bên lối đi. Xa xa dưới chân đồi thấp thoáng những con đường được phủ bởi một màu vàng rực của loài hoa này.

Khu vực xã Tu Tra thuộc huyện Đơn Dương gần công ty Đà Lạt Milk, nông trại O’star là cung đường không thể bỏ qua. Nơi đây có một con đường thơ mộng với hai bên lối đi tràn ngập những sắc vàng tươi của dã quỳ.

Đầu đường cao tốc Liên Khương ngay đoạn hết đèo Prenn, du khách chạy thêm 3 km nữa tính từ trạm thu phí, bạn sẽ cảm thấy phấn khích trước những đồi hoa dã quỳ vàng rực bên đường, khoe sắc thấp thoáng dưới triền núi,… Nơi đây được xem là khu vực có hoa dã quỳ nhiều nhất. Cung đường này còn có hoa cải trắng hòa trong sắc vàng của dã quỳ rất thích hợp để chụp ảnh cưới.

Các điểm rực vàng hoa dã quỳ ở Đà Lạt
Sắc vàng rực của dã quỳ thu hút các bạn trẻ đến Đà Lạt.

Trên quốc lộ 20 hướng về huyện Đức Trọng, từ cầu Đại Ninh du khách có thể ngắm rõ dã quỳ rực vàng ở hai bên bờ đập nước Đại Ninh.

Nếu muốn xem và chụp ảnh gần hơn, ngay khu vực gần đó có con đường đất đỏ chạy vào khu vực rẫy cà phê khoảng 200 m, bạn có thể ghi lại những bức ảnh đẹp bên bờ hồ nước thơ mộng.

Xem thêm:     Tour du lịch Đà Lạt giá hấp dẫn

Đặt phòng khách sạn Đà Lạt

Cung đường đèo Ngoạn Mục từ Phan Rang lên Đà Lạt tuy không có dã quỳ nhiều, nhưng cũng đủ để thôi thúc du khách đến từ xứ nắng gió nhanh chân săn hoa trong thành phố.

Hiện nay dã quỳ đã nở rộ ở khắp các cung đường ở Đà Lạt. Đây là thời điểm tốt để lên kế hoạch săn dã quỳ vào dịp cuối tuần. Nếu du khách ở Bảo Lộc có thể săn dã quỳ ở khu vực vào thác Dambri.

Dulichvietnam

Sưu tầm

Mẹo du lịch:

  • Để tự vệ khi bị cướp hoặc khủng bố, bạn nên tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.
  • Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên diệt virus, đề phòng bệnh dịch, và đảm bảo sức khoẻ.
  • Khi ở khách sạn, hãy để ý gài chốt an toàn để phòng tránh trộm cướp.
  • Nên đeo trên người theo một món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.
  • Đọc các mẹo vặt về sức khoẻ để tự sơ cứu và điều trị khi gặp sự cố.

Leave a Reply

Submit Comment