Travel News:

Bình sữa Chicco sự lựa chọn tốt nhất cho các mẹ khi cho bé bú bình

Sữa mẹ là tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Tuy nhiên không phải mẹ nào cũng có điều kiện để cho con bú, với các lý do như cấu tạo đầu ti mẹ, do nguồn sữa không dồi dào hoặc do mẹ phải đi làm bên ngoài nên việc cho bú thường xuyên sẽ khó khăn.

Nhiều mẹ đã chọn giải pháp vắt sữa để bé bú bình hoặc đổi sang sữa bột. Tuy nhiên việc bú bình lại nảy sinh các lo lắng khác, bé đang bú mẹ nên từ chối bú bình hoặc bé bú bình rồi sẽ quen và không bú mẹ nữa.

Bình sữa chicco - Bình sữa cho trẻ sơ sinh

Hiểu được tâm lý và sự lo lắng của các mẹ, Chicco Italy đã cùng các bác sỹ nhi khoa Italy phát triển một dòng sản phẩm bình sữa Chicco có chất lượng cao và giảm thiểu các lo lắng bấy lâu của các bậc cha mẹ khi cho bé bú bình.

Chicco – thương hiệu đến từ Ý với gần 70 năm kinh nghiệm cung cấp nhiều dòng sản phẩm đáp ứng tất cả các nhu cầu thiết yếu cho trẻ từ sơ sinh đến độ tuổi đi học và đã có mặt tại hơn 170 quốc gia trên toàn bộ 6 châu lục. Đến nay, Chicco tự hào là thương hiệu số 1 thế giới, luôn dẫn đầu trong lĩnh vực đồ dùng Mẹ & Bé.

Đặc điểm nổi bật của bình sữa Chicco – Italy

Khác với các loại bình sữa cho bé phổ biến trên thị trường thường có 1 lỗ tại trung tâm ti, thiết kế nhiều lỗ quanh điểm chung tâm của bình sữa Chicco tạo các dòng chảy đa chiều giúp dòng sữa trải rộng và giữ lại trong khoang miệng để bé có cảm giác ngon miệng như bú mẹ, đồng thời giảm khả năng bị sặc sữa.

Bình sữa chicco - Bình sữa cho trẻ sơ sinh

Cổ ti tạo cảm giác ngậm miệng tự nhiên.Đầu ti bình sữa Chicco được thiết kế đặc biệt phù hợp với khoang miệng của trẻ em giúp kích thích sự chuyển động của lưỡi và khoang miệng.Chất liệu silicon đàn hồi mềm khiến bé có cảm giác như ti mẹ.

Bình sữa cho bé có núm ty được thiết kế với đầu ti rất giống với ti mẹ làm bé dễ dàng quen với việc bú bình nhưng không bỏ ti mẹ. Để sản xuất bình sữa, Chicco đã chọn lựa các chất liệu chất lượng cao và vô cùng an toàn như: Bình thủy tinh trong và nhẹ được sản xuất tại Italy

Bình sữa chicco - Bình sữa cho trẻ sơ sinh

Với những thiết kế đẹp, bình sữa cho bé mang nhan hiệu của Chicco được chế tạo từ những nguyên liệu tự nhiên đảm bảo an toàn cho bé, các Mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn bình sữa cho bé. Bình sữa được thiết kế đặc biệt có khả năng giữ nhiệt lâu, lưu giữ được mùi vị sữa thơm ngon, đảm bảo nhiệt độ ổn định trong toàn bộ quá trình cho bé ăn.

Sự hài lòng của các mẹ là tiêu chí phục vụ nhãn hiệu Chicco. Với những sản phẩm chủa Chicco đã và đang chú trọng vào chất lượng sản phẩm, luôn luôn cố gắng tìm những sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất phục vụ cho trẻ em Việt Nam.

Mẹo du lịch:

  • Để tự vệ khi bị cướp hoặc khủng bố, bạn nên tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.
  • Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên diệt virus, đề phòng bệnh dịch, và đảm bảo sức khoẻ.
  • Khi ở khách sạn, hãy để ý gài chốt an toàn để phòng tránh trộm cướp.
  • Nên đeo trên người theo một món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.
  • Đọc các mẹo vặt về sức khoẻ để tự sơ cứu và điều trị khi gặp sự cố.

Leave a Reply

Submit Comment