Travel News:

Bảo tàng của những sinh vật “bí ẩn nhất hành tinh”

Bảo tàng của những sinh vật “bí ẩn nhất hành tinh”

Đến với Bảo tàng Cryptozoology ở Portland (Mỹ), du khách sẽ được thưởng thức bộ sưu tập mô hình các con vật thường được nhắc tới trong truyền thuyết, huyền thoại thậm chí cả tin đồn như quái vật hồ Loch Ness hay Người tuyết….

Nhiều khách du lịch Mỹđã từng thốt lên rằng, làm thế nào để có thể xây dựng một bảo tàng ở Portland độc đáo như vậy, thỏa mãn trí tưởng tượng của mọi du khách.


Tour du lịch Mỹ | Khách sạn ở Mỹ | Vé máy bay đi Mỹ | Visa đi Mỹ

Bảo tàng Cryptozoology

thuộc sở hữu của ông Loren Coleman, một chuyên gia hàng đầu về các sinh vật kỳ lạ, là nơi trưng bày hơn 10.000 mô hình của các con vật thường được nhắc tới trong truyền thuyết, huyền thoại hay lời đồn. Loren Coleman là một trong số ít người đam mê về các sinh vật bí ẩn, đã dành cả đời mình để nghiên cứu chủ đề này và thu thập các bản sao của các động vật thần thoại đó. Bảo tàng được khởi đầu năm 2003 và không ngừng gia tăng số hiện vật qua các công trình khảo cứu của tác giả. Bảo tàng của ông được tạp chí Yankee tặng danh hiệu Bảo tàng kỳ dị nhất năm 2010.

Xem thêm: Đặt phòng khách sạn trong nước và quốc tế giá rẻĐặt vé máy bay giá rẻ trong nước và quốc tế

Một số mẫu vật ấn tượng du khách không nên bỏ qua khi tới đây như quái vật Bigfoot, người tuyết Yeti, yêu tinh may mắn Leprechaun hay người cá Feegee Mermaid… Đáng chú ý là mẫu sinh vật của quái vật Bigfoot, cao 2,5m, nặng 130kg và hàng chục bản in thạch cao các dấu chân của sinh vật này.

Huyền Vũ/Báo Du lịch

Mẹo du lịch:

  • Để tự vệ khi bị cướp hoặc khủng bố, bạn nên tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.
  • Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên diệt virus, đề phòng bệnh dịch, và đảm bảo sức khoẻ.
  • Khi ở khách sạn, hãy để ý gài chốt an toàn để phòng tránh trộm cướp.
  • Nên đeo trên người theo một món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.
  • Đọc các mẹo vặt về sức khoẻ để tự sơ cứu và điều trị khi gặp sự cố.

Leave a Reply

Submit Comment