Travel News:

Balo tích hợp pin cho người đi du lịch

Balo tích hợp pin cho người đi du lịch

Tylt Energi là chiếc ba lô có pin tích hợp rất tiện dụng cho những ai hay phải đi xa.

Khi mà công nghệ pin trên thiết bị di động vẫn đang loay hoay tìm hướng đi mới để đáp ứng nhu cầu người dùng, thì giải pháp pin rời vẫn là sự lựa chọn của nhiều người dùng. Tuy nhiên, thay vì sử dụng những sản phẩm pin ngoài như thông thường, thì nhà sản xuất Tylt mới đây vừa nghĩ ra một giải pháp thú vị để sạc pin trong những chuyến đi xa.

Balo tích hợp pin cho người đi du lịch
Sản phẩm của Tylt là một mẫu ba lô có tên Tylt Energi. Sự độc đáo của sản phẩm này đó là bên trong nó được trang bị pin dùng để sạc pin cho các thiết bị di động như smartphone hay tablet. Tylt Energi hứa hẹn rất phù hợp với những người có nhu cầu đi công tác, du lịch, nhưng phải luôn mang theo bên mình nhiều thiết bị công nghệ như điện thoại, máy tính bảng…để làm việc và cả giải trí.

Thỏi pin bên trong Tylt Energi có dung lượng 10.000 mAh. Pin có 2 cổng USB 1Amp dùng để sạc iPod hoặc smartphone, và 1 cổng USB 2,1 Amp để sạc tablet. Chưa hết, hệ thống dây tích hợp bên trong cũng được thiết kế gọn gàng, tiện lợi cho người sử dụng. Tag NFC cũng được nhà sản xuất tích hợp ở phần trên vai đeo. Với các công nghệ như vậy thì giá của Tylt Energi cũng không hề rẻ. Nhà sản xuất cho biết sản phẩm của họ sẽ được bán với giá 199,99 USD.

GenK

Mẹo du lịch:

  • Để tự vệ khi bị cướp hoặc khủng bố, bạn nên tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.
  • Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên diệt virus, đề phòng bệnh dịch, và đảm bảo sức khoẻ.
  • Khi ở khách sạn, hãy để ý gài chốt an toàn để phòng tránh trộm cướp.
  • Nên đeo trên người theo một món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.
  • Đọc các mẹo vặt về sức khoẻ để tự sơ cứu và điều trị khi gặp sự cố.

Leave a Reply

Submit Comment