Travel News:

“Ăn chơi” ở khu phố “đèn đỏ” lớn nhất Nhật Bản

Susukino là một trong những quận đèn đỏ lớn ở Nhật Bản là một khu giải trí lớn nhất của Nhật Bản. Nó có thể được so sánh cùng với Dotombori – Sapporo – Osaka, tại đây có rất nhiều quán bar, nhà hàng, quán karaoke và các cửa hàng pachinko. Tất cả tạo nên sự nhộn nhịp, sôi động cho khu phố.

Ăn chơi ở khu phố đèn đỏ lớn nhất Nhật Bản
Từ khi Sapporo được thành lập, Susukino được hình thành như một khu phố đèn đỏ, khu vực này luôn đông đúc và tấp nập với một cuộc sống về đêm. Tại đây có rất nhiều nhà hàng và quán bar, quán karaoke với đủ các loại biển quảng cáovà ánh đèn nhiều màu sắc, nhưng vẫn có một số câu lạc bộ điển hình với ánh đèn dịu nhẹ như câu lạc bộ bà chủ nhà và khách sạn tình yêu.

Susukino là một khu phố đêm an toàn nhất tại Nhật Bản mặc dù đây là một khu phố đèn đỏ với nhiều quán xá đông đúc nhưng vẫn được rất nhiều du khách đến đây thăm quan, nghỉ ngơi, thư giãn, các nhà hàng, quán bar ở đây đa phần được những người đàn ông làm chủ kinh doanh.

Ăn chơi ở khu phố đèn đỏ lớn nhất Nhật Bản
Ramen Yokocho hay còn được gọi là liên minh ramen là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng của Susukino, nó là một con phố nhỏ có các quán cà phê và mì ramen chạy dọc suốt con phố. Mì Ramen của Sapporo được đánh giá là ngon nhất tại Nhật Bản, còn một số quán cà phê ở đây có thể không phải là ngon nhất tại Nhật Bản nhưng mùi vị và hương thơm của nó sẽ khiến bạn không thể không thử qua.

Ăn chơi ở khu phố đèn đỏ lớn nhất Nhật Bản
Đến đây, du khách đặc biệt quan tâm đến món bún nổi tiếng là Yokocho, nằm trong một ngõ hẹp không có gì là sầm uất nhưng nó có những cửa hàng bún phục vụ khách du lịch nổi tiếng ở Sapporo.

Ăn chơi ở khu phố đèn đỏ lớn nhất Nhật Bản
Vào mùa lễ hội, Susukino còn là một địa điểm của lễ hội tuyết Sapporo. Hàng năm có một số bức tượng bằng băng thậm chí cả một lâu đài được làm từ những khối băng khổng lồ do các nghệ sĩ Nhật Bản chế tác và trưng bày tại đây, nó cũng là một phần của lễ hội tuyết được tổ chức hàng năm tại đây.

 

TTVN

Mẹo du lịch:

  • Để tự vệ khi bị cướp hoặc khủng bố, bạn nên tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.
  • Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên diệt virus, đề phòng bệnh dịch, và đảm bảo sức khoẻ.
  • Khi ở khách sạn, hãy để ý gài chốt an toàn để phòng tránh trộm cướp.
  • Nên đeo trên người theo một món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.
  • Đọc các mẹo vặt về sức khoẻ để tự sơ cứu và điều trị khi gặp sự cố.

Leave a Reply

Submit Comment