Travel News:

8 vật dụng nhỏ nên mang theo khi du lịch

8 vật dụng nhỏ nên mang theo khi du lịch

8 thứ đồ “lặt vặt” sau đây cực kì nhỏ gọn, hữu ích để bạn mang theo khi du lịch. Chuyến du lịch sẽ thuận lợi hơn và bạn sẽ tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể.

1. Ổ cắm điện

Một ổ cắm điện nhiều lỗ cắm sẽ giúp bạn rất nhiều khi bạn cần sạc điện gấp cho những món đồ như: Điện thoại, laptop, ipad…
Ổ cắm điện

2. Khăn tay lớn

Một chiếc khăn tay lớn sẽ giúp bạn che chắn cơ thể, làm sạch kính, búi tóc, và thậm chí là một chiếc túi xách đi lang thang để chứa đồ đạc cho bạn.
Khăn tay lớn

3. Băng keo cuộn

Từ việc đóng gói hành lý đến việc đến những lỗ hỏng nhỏ trên đôi giày, túi xách, hoặc quần áo,….Băng keo sẽ giúp bạn chữa cháy kịp thời những tình huống ngoài ý muốn.
Băng keo cuộn

4. Chiếc cốc tròn du lịch

Ngoài việc sử dụng để uống nước, chiếc cốc tròn du lịch có khóa an toàn bên trên có thể giúp bạn chứa quà lưu niệm, trang sức… Trong chuyến đi của bạn, chiếc cốc này có thể là một người bạn đồng hành đáng tin cậy giúp bạn cất giữ các vật có giá trị trong phòng khách sạn của mình.
Chiếc cốc tròn du lịch

5.Khăn giấy ướt

Khăn giấy ướt không chỉ dành cho trẻ em! Bạn có thể dùng chúng để vệ sinh bàn tay của mình và tiêu diệt vi khuẩn trên tay nắm cửa, bàn, và những nơi công cộng khác. Bạn cũng có thể sử dụng chúng như là một khăn mặt giúp bạn tỉnh táo sau 1 ngày vui chơi ngắm cảnh.
Khăn giấy ướt

6. Lọ chiết mỹ phẩm du lịch

Những lọ chiết mỹ phẩm du lịch nhỏ bé sẽ giúp bạn tránh lãng phí kem dưỡng ẩm, kem chống nắng, và các sản phẩm dành cho tóc đắt tiền. Chúng trong suốt, mềm, dễ dàng để làm sạch và rất dễ sang chiết.
Lọ chiết mỹ phẩm du lịch

7. Kim băng

Kim băng là một công cụ đi du lịch đa chức năng. Chúng sẽ giúp bạn sửa chữa các trục trặc khi những chiếc nút trên quần áo bị mất, thậm chí có thể dùng chúng khi gặp nguy hiểm…
Kim băng

8. Túi hàng

Nhiều cửa hàng ở nước ngoài sẽ tính thêm tiền cho đơn sử dụng các loại túi nhưa. Vì vậy, việc mang theo một túi rộng chứa vật dụng sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể. Bạn cũng có thể dùng chúng để chứa đồ bẩn sau khi vui chơi giải trí.
Túi hàng

Webtretho/Báo du lịch

Mẹo du lịch:

  • Để tự vệ khi bị cướp hoặc khủng bố, bạn nên tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.
  • Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên diệt virus, đề phòng bệnh dịch, và đảm bảo sức khoẻ.
  • Khi ở khách sạn, hãy để ý gài chốt an toàn để phòng tránh trộm cướp.
  • Nên đeo trên người theo một món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.
  • Đọc các mẹo vặt về sức khoẻ để tự sơ cứu và điều trị khi gặp sự cố.

Leave a Reply

Submit Comment