Travel News:

5 lời khuyên để có được chuyến du lịch giá rẻ trong mùa nghỉ lễ

5 lời khuyên để có được chuyến du lịch giá rẻ trong mùa nghỉ lễ

Mùa lễ hội tiêu tốn của bạn khá nhiều tiền vào những bữa tiệc linh đình hay những món quà tặng. Để có một chuyến đi du lịch giá rẻ trong dịp nghỉ lễ thì bạn không thể bỏ qua những lời khuyên hữu ích dưới đây.
> Những điểm ngắm đèn giáng sinh đẹp nhất ở Nhật

> Kinh nghiệm đi chợ vùng cao Sapa cho người mới đi du lịch

1. Lên kế hoạch du lịch từ sớm

5 lời khuyên để có được chuyến du lịch giá rẻ trong mùa nghỉ lễ
Hãy lên kế hoạch du lịch từ sớm để có được một chuyến đi du lịch giá rẻ

Bạn nên sắp xếp lên lịch trình cho chuyến du lịch của mình, săn vé máy bay giá rẻ cũng là một cách để bạn tiết kiệm một khoản tiền lớn. Bạn nên đặt vé trước hàng tháng để tránh các thời điểm nhu cầu mua vé tăng cao. Trong khi đó bạn có thể thử may mắn của mình bằng cách chờ đến phút cuối cùng để đặt mua giá vé rẻ nhất. Mua vé sớm để chắc chắn giá vé của bạn mua được là tốt nhất.

2. Lựa chọn thời gian linh hoạt

Nhu cầu cho các chuyến bay trong dịp nghỉ lễ tăng cao vì vậy, du khách không thể kén chọn một chuyến bay tốt nhất với một lịch trình chi tiết đặc biệt là khi bạn đang muốn tìm kiếm một chuyến bay giá rẻ trong dịp du lịch cao điểm. Bạn cần linh hoạt thay đổi lịch trình du lịch của mình (bao gồm thời gian bay và hãng hàng không mà bạn lựa chọn), để có thêm nhiều cơ hội đặt mua được vé máy bay giá rẻ cho chuyến du lịch dịp nghỉ lễ của mình.

3. Hãy xem xét các sân bay

5 lời khuyên để có được chuyến du lịch giá rẻ trong mùa nghỉ lễ
Nên so sánh giá vé giữa các sân bay khác nhau

Bạn luôn muốn bay ở những sân bay gần nhất, hãy so sánh giá giữa sân bay bạn yêu thích với sân bay có vị trí gần nhất. Những sân bay khác trong khu vực có thể cung cấp giá vé rẻ hơn. Các chuyến bay có giá thành rẻ thường không phục vụ những sân bay có vị trí gần. Phụ thuộc vào chênh lệch giá vé khác nhau, bạn có thể sẽ tiết kiệm được một khoản tiền ngay cả khi bạn phải thuê xe taxi để đến và đi từ sân bay thay thế.

4. Đặt vé trực tiếp với các hãng hàng không

Khi săn vé dịp nghỉ lễ, bạn nên các trang web trực tuyến của các hãng hàng không để chech thời gian của các chuyến bay, giá vé có sẵn và sau đó đi đến trực tiếp hãng hàng không để đặt phòng. Đặt vé máy bay trực tiếp với các hãng hàng không có thể được huỷ bỏ (có thu phí), vì vậy bạn có thể đặt lại vé với giá thấp hơn trong trường hợp giá vé giảm.

5. Đặt vé đi du lịch vào đúng ngày lễ hội

Vào đúng ngày lễ giáng sinh, phải ngồi tại sân bay thì không có gì là thú vị cả nhưng nó có thẻ giúp bạn có cơ hội kiếm được một vé máy bay giá rẻ. Vì nhu cầu vé máy bay vào ngày lễ thực tế là thấp hơn so với những ngày trước và sau đó. Số lượng vé được cung cấp sẽ ít hơn.

6. Hãy xem xét các hãng hàng không khác

Hãy mở rộng phủ sóng tìm kiếm săn vé ở tất cả các hãng hàng không có đường bay tuyến đường của bạn. Hãy chọn một hãng hàng không để lựa chọn những chuyến bay giá rẻ cho mình.

7. Nên giảm những chi phí tối thiểu

Các hãng hàng không liên tục đưa ra nhiều khoản thu phí từ chỗ đẻ chân cho đến việc kiểm tra túi. Nếu bạn đang tìm kiếm một chuyến du lịch giá rẻ thì nên tránh những khoản phí này bằng cách chỉ mang hành lý thích hợp lên buồng máy bay, hãy đặt chỗ ngồi ở trong khoang chính và mang một chút đồ ăn nhẹ lên máy bay.

Dulichvietnam

Mẹo du lịch:

  • Để tự vệ khi bị cướp hoặc khủng bố, bạn nên tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.
  • Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên diệt virus, đề phòng bệnh dịch, và đảm bảo sức khoẻ.
  • Khi ở khách sạn, hãy để ý gài chốt an toàn để phòng tránh trộm cướp.
  • Nên đeo trên người theo một món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.
  • Đọc các mẹo vặt về sức khoẻ để tự sơ cứu và điều trị khi gặp sự cố.

Leave a Reply

Submit Comment