Travel News:

20 lễ hội và đại tiệc lớn nhất thế giới nên trải nghiệm một lần trong đời (P2)

20 lễ hội và đại tiệc lớn nhất thế giới nên trải nghiệm một lần trong đời (P2)

Tiếp sau đây là những lễ hội nổi tiếng như bữa tiệc trăng rằm ở Thái Lan, lễ hội bia Oktoberfest ở Munich, lễ hội Burning Man.. Hãy cùng Du lịch Việt Nam khám phá tiếp nhé.

>

5 lễ hội hấp dẫn nhất khu vực châu Á

>

Độc đáo cuộc thi tháp người 10 tầng ở Tây Ban Nha

Bữa tiệc trăng rằm là bữa tiệc bờ biển thâu đêm ở Koh Phangan ở Thái La

11. Bữa tiệc trăng rằm là bữa tiệc bờ biển thâu đêm ở Koh Phangan ở Thái Lan diễn ra vào ngày rằm hàng tháng nổi tiếng và cũng có những tai tiếng của riêng mình. Nhưng trên hết đây là một trải nghiệm vui vẻ và náo nhiệt, đặc biệt hấp dẫn du khách trẻ.

Lễ hội Rock in Rio

12. Lễ hội Rock in Rio được tổ chức lần đầu tiên ở Brazil và hiện nay được luân chuyển tới nhiều thành phố khác nhau. Năm 2014, lễ hội được tổ chức ở Lisbon. Mỗi lần lễ hội diễn ra có sự tham gia của gần 1 triệu người giữa không gian nhạc số, rượu và nhảy múa.

Lễ hội San Fermin diễn ra ở Tây Ban Nha

13. Lễ hội San Fermin diễn ra ở Tây Ban Nha với hơn 1 triệu người tham dự để thử lòng dũng cảm và sự can đảm tóm được sừng của con bò đực hung hãn sẽ được tuyên dương.

Glastonbury, một lễ hội âm nhạc kéo dài năm ngày tổ chức gần Pilton, Somerset, Anh

14. Glastonbury, một  lễ hội âm nhạc kéo dài năm ngày tổ chức gần Pilton, Somerset, Anh vào tuần cuối cùng của tháng Sáu. Đây là một trong những lớn nhất thế giới. Những tiết mục buổi diễn bí mật do Radiohead và Skrillex biểu diễn.

Lễ hội cam được tổ chức tại thành phố Ivrea của Ý

15. Lễ hội cam được tổ chức tại thành phố Ivrea của Ý với những phe tham gia cuộc chiến cam. Đây là một lễ hội ẩm thực lớn nhất ở Ý. Những người tham gia được khuyến khích đội mũ đỏ, nếu không có thể chọn màu cam.

Lễ hội Carnaval Rio ở lễ hội lớn nhất thế giới

16. Lễ hội Carnaval Rio ở lễ hội lớn nhất thế giới, diễn ra hàng năm với sự tham gia đông đảo của 2 triệu người trên khắp các đường phố của thành phố Rio trong suốt thời gian lễ hội. Trong những ngày này, mọi người uống rượu và nhảy điệu xamba theo cách của mình trong thành phố rất tưng bừng.

Lễ hội Coachella

17. Lễ hội Coachella với năm 2013 trở thành sự kiện thu hút đông đảo người tham gia cao nhất của miền nam California với bữa tiệc sáng trưng với không khí náo nhiệt và đông đúc.

 Lễ hội Burning Man

18. Lễ hội Burning Man diễn ra vào cuối tháng 8 hàng năm ở sa mạc Rock Black với ngọn lửa sáng rực. Mọi người tham gia dựng trại thức cả đêm để tham gia lễ hội.

Lễ hội Bay to Breakers

19. Lễ hội Bay to Breakers ra đời nhằm mục đích nâng cao tinh thần người dân San Francisco sau trận động đất năm 1906. Lễ hội là một cuộc đua của hơn 100 nghìn người tham gia với trang phục riêng. Đây là một bữa tiệc di động lớn nhất thế giới với rượu, hình ảnh khoả thân…

Lễ hội bia Oktoberfest

20. Lễ hội bia Oktoberfest được tổ chức ở Munich vào tháng 9 hàng năm trong 16 ngày. Vào ngày này, phụ nữ mặc trang phục truyền thống Bavaria phục vụ bia cho khách hàng quen. Không khí lễ hội sôi động, hấp dẫn thu hút rất đông người tham gia.

>> Xem thêm mục Văn hoá thế giới

nguồn: matadornetwork

Du lịch Việt Nam

Mẹo du lịch:

  • Để tự vệ khi bị cướp hoặc khủng bố, bạn nên tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.
  • Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên diệt virus, đề phòng bệnh dịch, và đảm bảo sức khoẻ.
  • Khi ở khách sạn, hãy để ý gài chốt an toàn để phòng tránh trộm cướp.
  • Nên đeo trên người theo một món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.
  • Đọc các mẹo vặt về sức khoẻ để tự sơ cứu và điều trị khi gặp sự cố.

Leave a Reply

Submit Comment