Travel News:

2 sự kiện lớn tại Hà Nội trong năm Du lịch quốc gia 2015

2 sự kiện lớn tại Hà Nội trong năm Du lịch quốc gia 2015

Ngày 4-3, tại Bộ VH,TT&DL, Tổng cục Du lịch đã chủ trì buổi tọa đàm lấy ý kiến đóng góp và chuẩn bị cho cuộc họp của Ban chỉ đạo Năm Du lịch Quốc gia 2015 sẽ diễn ra vào khoảng tháng 4/2014.

Tham dự buổi tọa đàm có gần 50 đại biểu đại diện cho Sở VH,TT&DL của các tỉnh, thành phố: Hà Nội, Ninh Bình, Nghệ An, Hà Tĩnh, Thừa Thiên – Huế, Phú Thọ… cùng các chuyên gia trong lĩnh vực văn hóa, du lịch, đại diện của các công ty lữ hành, dịch vụ du lịch…

Tại buổi tọa đàm, nhiều ý kiến đóng góp về tên gọi, logo, chủ đề, nội dung chính của Năm Du lịch Quốc gia 2015; công tác xúc tiến, quảng bá trong và ngoài nước; thời điểm diễn ra… được các đại biểu thảo luận sôi nổi, tâm huyết nhằm mang đến thành công cao nhất cho sự kiện quan trọng này.

Năm Du lịch Quốc gia 2015 sẽ diễn ra tại Thanh Hóa với nhiều lễ hội, sự kiện, hội nghị, hội thảo về văn hóa – du lịch; các hoạt động văn nghệ, TDTT kéo dài từ tháng 3 đến tháng 11/2015.

lễ hội đền Cổ Loa
Lễ hội đền Cổ Loa.

Bên cạnh các hoạt động do tỉnh Thanh Hóa tổ chức sẽ là các sự kiện của các tỉnh, thành phố là thành viên, trong đó Hà Nội hưởng ứng bằng 2 hoạt động: Lễ Kỷ niệm 5 năm Hoàng thành Thăng Long được công nhận là Di sản văn hóa thế giới (dự kiến 8/2015) và Lễ hội đền Cổ Loa (2/2015).

Xem thêm

: Du lịch Hà Nội

HNM

Mẹo du lịch:

  • Để tự vệ khi bị cướp hoặc khủng bố, bạn nên tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.
  • Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên diệt virus, đề phòng bệnh dịch, và đảm bảo sức khoẻ.
  • Khi ở khách sạn, hãy để ý gài chốt an toàn để phòng tránh trộm cướp.
  • Nên đeo trên người theo một món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.
  • Đọc các mẹo vặt về sức khoẻ để tự sơ cứu và điều trị khi gặp sự cố.

Leave a Reply

Submit Comment