Travel News:

10 điểm du lịch "dễ kiếm" tình nhân

10 điểm du lịch “dễ kiếm” tình nhân

10 địa điểm dưới đây chắc chắn sẽ rất được yêu thích bởi những người đang cô đơn bởi những nơi này sẽ giúp họ tìm được tình yêu một cách nhanh nhất.

10. Paris

Paris
Paris xuất hiện trong vô vàn các tác phẩm thơ văn với tên gọi thành phồ của sự lãng mạn. Hãy đến thăm một khu vườn cổ điển và chờ đợi một anh chàng người Pháp chủ động đến bắt chuyện cùng bạn, hoặc tiến đến trò chuyện với bất cứ ai bạn thấy ấn tượng. Sau đó việc cuối cùng cần làm là tận hưởng một kỳ nghỉ lãng mạn với chuyến dạo chơi bên dòng sông Sane và trao nhau nụ hôn nồng nàn dưới chân tháp Effien.

9. Las Vegas

Las Vegas
Ở thành phố này, có thể bạn không thể tìm được một tình yêu lâu dài, nhưng đây là nơi tuyệt vời để say mê. Bạn có thể tự nhiên nói chuyện vooeid một ai đó sau đó thẳng hướng đến những câu lạc bộ xuyên đêm hoạt động vô cùng sôi nổi trong khắp thành phố.

8. Rio De Janeiro

Rio De Janeiro
Nếu đến đúng mùa lễ hội Carnaval bạn sẽ nhìn thấy những thân hình nóng bỏng hơn bất cứ đâu. Thậm chí, vào các thời điểm khác trong năm thành phố này vẫn chìm ngấp trong không khí sôi động. Hãy tìm cho mình một chàng trai để có thể tham gia chương trình một cách tự di và an toàn nhất.

7. Hong Kong

Hong Kong
Tiếng Anh gần như là ngôn ngữ chính thức tại Hong Kong chính vì vậy ngôn ngữ chắc chắn không phải là một rào chắn để bạn tìm thấy tình yêu đích thực của mình.Hãy chơi hết mình trên hòn ngọc viến đông và đến thăm vô vàn những sàn nhảy sôi động cùng với một nửa của mình.

6. Gold Coast

Gold Coast
Nếu bạn đang muốn tìm một địa điểm để lướt sóng, tận hưởng ánh mặt trời và kiếm tìm một nửa của mình, Gold Coast của nước Úc chính là điểm đến tuyệt vời giành cho bạn. Thiên đường lướt sóng này là nơi quy tự những câu lạc bộ, của hàng luôn mở cửa buôn bán suốt ngày đêm.

5. Cape Town

Cape Town
Hãy đến Cape Town vào mùa đông khi khách du lịch đã giảm bớt. Bạn chắc chắn sẽ có cơ hội gặp một anh chàng người địa phương tốt bụng, sẵn sàng chỉ dẫn cho bạn tất cả những nét đẹp tiềm ẩn của Cape Town trong mùa đông.

4. Miami

Miami
Miami là một trong những thành phố tốt nhất thế giới để tìm kiếm tình yêu. Hãy mặc những bộ đồ bơi sặc sỡ và gợi cảm nhất sau đó hướng đôi chân chạy thẳng ra biển. Ngoài ra thành phố này cũng không hề thiếu những địa điểm vui chơi công cộng như công viên, quán Bar để bạn tìm kiếm hoặc đi chơi lãng mạn với người ấy.

3. Tokyo

Tokyo
Đây là một trong những thành phố rất thân thiện với người lạ, Tokyo là nơi bạn có thể dễ dàng tìm thấy những người có cùng sở thích với mình. Có rất nhiều địa điểm tham quan hấp dẫn như mua đồ giảm giá ở Ginza, tham gia vào những câu lạc bộ thâu đêm ở Shibuys. Một khi bạn đã tìm thấy cho mình một ai đó, hãy trèo lên tháp Tokyo đễ có thể trò chuyện lãng mạn và ngắm toàn bộ thành phố ở phía dưới.

2. San Francisco

San Francisco
Hãy tham gia tích cực vào đời sống ban đêm sôi động của thành phố San Francisco, bạn sẽ sớm tìm được cho mình một ai đó để cùng ăn trưa tại Crissy Field, đi dạo trên cây cầu Golden Gate Bridge, và cuối cùng là ngắm cảnh đêm tại Twin Peaks. San Francisco là một thành phố của những điều lãng mạn tràn ngập khắp mọi nơi.

  Xem thêm: Điểm vui chơi ở Mỹ

Du lịch Mỹ có gì hấp dẫn?

Tour du lịch Mỹ giá rẻ

1. New York

New York
Với diện tích rộng lớn và không khí sôi động, bạn có thể tìm thấy người ấy của mình tại bất cứ đâu ở New York. Hãy đến công viên trong tâm Central Park để đi dạo và gặp một ai đó có cùng sở thích. Bạn cũng có thể đi dạo các bảo tàng, rạp chiếu phim, phòng triển lãm để gặp gỡ mọi người.

Depplus/Báo du lịch

Mẹo du lịch:

  • Để tự vệ khi bị cướp hoặc khủng bố, bạn nên tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.
  • Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên diệt virus, đề phòng bệnh dịch, và đảm bảo sức khoẻ.
  • Khi ở khách sạn, hãy để ý gài chốt an toàn để phòng tránh trộm cướp.
  • Nên đeo trên người theo một món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.
  • Đọc các mẹo vặt về sức khoẻ để tự sơ cứu và điều trị khi gặp sự cố.

Leave a Reply

Submit Comment