Travel News:

Tiết kiệm tối đa khi đặt phòng tại Tingo.com

Tingo là website đặt phòng trực tuyến trực thuộc Tripadvisor. Khác với các website đặt phòng hiện nay, Tingo hiện là website duy nhất trên có chức năng tự động hủy đặt phòng cũ và thực hiện đặt phòng mới khi giảm giá, tiền chênh lệch sẽ được tự động hoàn trả cho khách hàng.

nào?
Tingo như một website đặt phòng . Tuy nhiên khác với các website đặt phòng truyền thống Tingo mang đến cho nhiều tiện ích hơn.
với Tingo, bạn vẫn phải tiến hành đặt phòng và như thông thường ( trước). Tuy nhiên nếu như có chương trình giảm giá trong khoảng thời gian bạn lưu trú Tingo sẽ tự động hủy đặt phòng cũ và tiến hành đặt phòng mới cho bạn. Số tiền chênh lệch còn lại sẽ được Tingo hoàn trả lại cho bạn. Tất cả đó đều được Tingo thực hiện, bạn sẽ không phải mất thời gian và công sức gì cả.

của Tingo giống với Yapta tuy nhiên nếu như Yapta thiên về vé máy thì Tingo lại thiên về dịch vụ phòng .


Bạn có thể đặt phòng tại Tingo.com hoặc đặt phòng qua điện thoại 888-897-0887 (chưa hỗ trợ cho thị trường ).


Tingo yêu cầu bằng thẻ quốc tế. Khách hàng phải trước cho đặt phòng của mình. Tiền hoàn trả cho Tingo sẽ hoàn trả qua thẻ .

Pinterest

(Dulichbui.org)

Bài viết Tiết kiệm tối đa khi đặt phòng tại Tingo.com ( http://dulich.nao.vn/tiet-kiem-toi-da-khi-dat-phong-tai-tingo-com.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Leave a Reply

Submit Comment

css.php