Travel News:

Loại hình du lịch được ưa thích tại Tp. HCM

window.onload = function () {resizeNewsImage(“news-image”, 500);}

Du khách có thể tận hưởng không khí trong lành ở một số điểm du lịch sinh thái nổi tiếng như: Văn Thánh, Bình Quới, Suối Tiên, Cần Giờ… thành phố Hồ Chí Minh đang đẩy nhanh xây dựng hạ tầng du lịch, đa dạng hóa các loại hình dịch vụ, mở rộng các tuyến điểm tham quan để phát triển du lịch sinh thái trong thời gian tới.

Loại hình du lịch được ưa thích tại Tp. HCM - 1

Thành phố Hồ Chí Minh trong tâm thức của những du khách yêu thích ẩm thực là thành phố không ngủ, là trung tâm của vùng đất phương Nam, dân cư ba miền hội đủ đã khiến thành phố Hồ Chí Minh trở thành mảnh đất có nền ẩm thực phong phú nhất. Người đến thành phố Hồ Chí Minh sẽ dễ dàng tìm thấy những con phố ăn uống, những quán xá với hàng trăm món ăn truyền thống độc đáo. Du khách có dịp thăm thú thành phố này, hãy kiên tâm thưởng thức ẩm thức ở đây sẽ thấy không mảnh đất nào trên dải đất Việt Nam hội tụ nhiều nền văn hóa ẩm thực đến thế.

Loại hình du lịch được ưa thích tại Tp. HCM - 2

Một trong những thú vui khi đến thành phố Hồ Chí Minh là dạo phố & mua sắm. Hàng trăm chợ lớn nhỏ cùng các trung tâm thương mại góp phần thúc đẩy du lịch mua sắm lên ngôi. Hàng hóa đủ màu sắc, đủ chủng loại, từ hàng thông thường cho đến những hàng hiệu quốc tế có uy tín trên thế giới. Sự phong phú và đa dạng của các mặt hàng chắc chắn sẽ làm hài lòng du khách.

Loại hình du lịch được ưa thích tại Tp. HCM - 3

Du lịch tham quan thành phố đã thu hút đông đảo du khách bởi những công trình kiến trúc, phong tục tập quán, tín ngưỡng,… chứa đựng biết bao giá trị lịch sử, văn hóa. Đến thành phố Hồ Chí Minh, du khách thường tìm đến Nhà thờ Đức Bà, Bưu điện Thành phố, Ủy ban Nhân dân Thành phố, Nhà hát Thành Phố, Dinh Độc Lập, Bến Nhà Rồng cùng hệ thống 11 bảo tàng và các chùa, đình, đền, miếu…

Loại hình du lịch được ưa thích tại Tp. HCM - 4

Sở hữu sông Sài Gòn – nơi dừng chân của nhiều tàu biển quốc tế và khu dự trữ sinh quyển – rừng ngập mặn Cần Giờ, TP HCM đã xác định phát triển du lịch đường thuỷ. Sau một thời gian dài khai thác, du lịch đường thuỷ đã được định hình với các tuyến từ Bến Bạch Đằng đi Đại lộ Đông Tây, Bình Quới, địa đạo Củ Chi, Cần Giờ, Vàm Sát…

Loại hình du lịch được ưa thích tại Tp. HCM - 5

Là trung tâm du lịch của cả nước, thành phố Hồ Chí Minh có hệ thống cơ sở vật chất và dịch vụ du lịch khá phát triển từ những điểm vui chơi giải trí cho đến khách sạn, nhà hàng. Người dân thành phố thân thiện, năng động và mến khách.

Loại hình du lịch được ưa thích tại Tp. HCM - 6

Mẹo du lịch:

  • Để tự vệ khi bị cướp hoặc khủng bố, bạn nên tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.
  • Mang theo một lọ tinh dầu thiên nhiên diệt virus, đề phòng bệnh dịch, và đảm bảo sức khoẻ.
  • Khi ở khách sạn, hãy để ý gài chốt an toàn để phòng tránh trộm cướp.
  • Nên đeo trên người theo một món trang sức đá phong thuỷ để gặp may mắn.
  • Đọc các mẹo vặt về sức khoẻ để tự sơ cứu và điều trị khi gặp sự cố.

Leave a Reply

Submit Comment